Lựa chọn google adword cho các chiến dịch quảng cáo

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
anhchien365
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/09/2017 - 14:14

Lựa chọn google adword cho các chiến dịch quảng cáo

Gửi bài gửi bởi anhchien365 » 13/09/2017 - 11:23

Những lợi ích mà quảng cáo google adwords mang lại:
 • Quảng cáo Google Adwords giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo : bình thường để thực hiện một chiến dịch quảng cáo nào đó ta sẽ rất mất thời gian đầu tư cho việc lên ý tưởng, chuẩn bị hình ảnh, triển khai ý tưởng và phải dừng quảng cáo nếu ý tưởng không mang lại hiệu quả gây tốn kém tiền bạc và nhân lực.
Nếu như bạn lựa chọn các dịch vụ quảng cáo trên báo chí, truyền hình thì chi phí có thể lên đến vài chục triệu đồng hoặc lớn hơn. Chính vì thế việc lựa chọn quảng cáo google adwords là một trong những phương án lựa chọn tối ưu nhất. Nó giúp tiết kiệm tối đa ngân sách nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

Hình ảnh
 • Quảng cáo google adwords giúp bạn hướng đúng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo adword có ưu điểm là khá nổi bật. Có tích hợp sẵn chức năng hướng mục tiêu quảng cáo như: giới tính, sở thích, vị trí địa lý,... giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng, thuận tiện và mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Quản lý ngân sách chính xác: Quảng cáo adwords sẽ không chạy quá giới hạn mà bạn cho phép. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian quảng cáo, vị trí quảng cáo một cách đơn giản nhất. Tránh lãng phí thời gian và tiền bạc và những người không phải khách hàng tiềm năng. Những chi phi đó bạn chỉ phải trả khi có người click chuột vào quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động quyết định số tiền mà bạn muốn chi trả cho việc quảng cáo của mình.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh nhất: Theo thống kê số liệu mới nhất thì ở Việt Nam có đến 32 triệu người đang sử dụng internet và 95% trong số đó sử dụng công cụ tìm kiếm của google. Đây chính là thị trường tiềm năng giúp cho quảng cáo của bạn tiếp cận số lượng đông đảo người dùng trong thời gian ngắn nhất.
 • Đo lường mức độ quan tâm của khách hàng: Thông qua phản hồi của khách hàng mà bạn có thể biết được chiến dịch của bạn có thật sự hiệu quả. Nếu không phù hợp bạn hoàn toàn có thể dừng chiến dịch quảng cáo, thay đổi vị trí địa lý, đối tượng quảng cáo và từ khóa phù hợp,...

Bạn nên sử dụng quảng cáo Google Adwords khi nào

Hình ảnh
Khi nào cần dùng quảng cáo Google Adwords

Muốn biết khi nào cần sử dụng quảng cáo google adwords bạn cần xác định những yêu cầu sau:

Từ khóa cần quảng cáo đã tối ưu:
Từ khóa quảng cáo là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cả chiến dịch quảng cáo. Việc xác định không chính xác từ khóa không chỉ gây hao tổn ngân sách mà còn không đem lại kết quả gì cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm
Tại sao lại chọn google adwords cho các chiến dịch quảng cáo

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN