Biển hộp đèn siêu mỏng - Cách đơn giản mà hiệu quả để quảng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huutien195
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/08/2017 - 14:06

Biển hộp đèn siêu mỏng - Cách đơn giản mà hiệu quả để quảng

Gửi bài gửi bởi huutien195 » 12/09/2017 - 09:37

Biển hộp đèn siêu mỏng
Biển quảng cáo hộp đèn là biển quảng cáo được sử dụng ánh sáng của các loại đèn khác nhau để làm nổi bật những tấm biển poster, ap phích hay là tấm blacklist nổi bật và trở nên bắt mắt hơn. Với ưu điểm nổi bật hơn so với các laoị biển quảng cáo khác nên biển quảng cáo hộp đèn đang dẫn chiếm ưu thế trên thị trường.
Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, nhiều kỹ thuật mới được nghiên cứu và đáp ứng được nhu cầu của con người hơn. Biển hộp đèn siêu mỏng cũng chính là một cải tiến của biển hộp đèn thông thường. Với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, tiết kiệm điện, có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo khiên cho biển hộp đèn siêu mỏng đang chiếm được lòng tin của người dùng.


Trên thị trường hiện nay có các loại biển quảng cáo siêu mỏng sau:
1.Biển hộp đèn siêu mỏng bật nắp
Là loại biển hộp đèn siêu mỏng ra đời đầu tiên so với các loại biển hộp đền siêu mỏng khác.
Thành phần cấu thành nên biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật:
- Khung biển: Là khung nhôm tạo được độ bền, an toàn và tính thẩm mỹ cho biển hộp đèn.
- Đèn Led: Sử đèn Led bằng dây siêu sáng gắn bên trong xung quang viền biển hộp đèn. Ánh sáng này kết hợp với những tấm mica dẫn sáng và tấm mica mặt biển sẽ tạo ra sự sang trọng và tinh tế cho biển quảng cáo.- Mặt biển: Thường sử dụng tấm Mica trong suốt hoặc là kính cường lực. Do biển quảng cáo hộp đèn bật nắp có thể thay thế được nên thuuơngf sử dụng tấm mica để dễ việc thay thế
- Hình ảnh: Hiện nay người ta sử dụng chất liệu Blacklist để in các hình ảnh và nội dung cần quảng cáo. Ưu điểm của Blacklist là độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét.
- Tấm dẫn sáng: Là tấm mi ca có các đường sensors để ánh sáng phủ đều khắp mặt mica.Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng bật nắp:
- Cho màu sắc hình ảnh sắc nét, thể hiện rõ nội dung trên hình ảnh. Sử dụng đc cả ngày và đêm
- Thu hút được người xem
- Đa dạng hình ảnh quảng cáo vì có thể thay đổi được hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng.
- Thiết kế mỏng, gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển
- Tiết kiệm điện.


2. Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít:
Chúng ta thường bắt gặp biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít (hay còn gọi là biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm) trong thang máy, tường quán coffe, trong siêu thị, hành lang tòa nhà. Với ưu điểm nhỏ, thanh mảnh nên thường được sử dụng trong những không gian hẹp.
Thành phần cấu tạo nên biển quảng cáo hộp đèn nắp hít:
- Khung biển: Khung biển là khung nhôm bao bên ngoài biển hộp đèn, nhỏ gọn nhưng khá chắc chắn.
- Tấm dẫn sáng và bóng đèn led: Tấm mica có các đường sensors có tác dụng dẫn ánh sáng và được lắp đèn led bên trong. Với độ sáng và độ bền rất cao giúp cho biển trong sang trọng và tuổi thọ lâu hơn.
- Mặt biển và hình ảnh quảng cáo: Mặt biển sử dụng tấm mica mỏng 2mm ở ngoài cùng. Dưới tấm mặt biển là hình ảnh được sủ dụng hình ảnh in từ chất liệu Blacklist cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít:
- Kích thước siêu mỏng và gọn nhẹ nên thường được sử dụng trong những không gian hẹp.
- Thời gian sử dụng: Ngày và đêm.
- Dễ dạng thay thế và di chuyển.
- Tiêt kiệm điện.
3. Biển hộp đèn siêu mỏng bắt tương:
Nhu cầu làm đẹp cho mọi thứ đối với con người ngày càng tăng, để đáp ứng lại những nhu cầu đó biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bắt tường được tạo ra và nó đáp ứng được nhu cầu đó của con người. Với thiết kế sang trọng nên biển hộp đèn siêu mỏng treo tường được sử dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực như tại công ty, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm, tòa nhà, trong giá đình, làm ảnh cưới ...
Cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng bắt tường gồm:
- Chân đế: Bằng inox hoặc đồng giúp giữ cố định biển quảng cáo.
- Mặt biển: Thường dùng bằng Mica hoặc Kính. Để dễ dàng thay thế người ta ưu tiên sử dụng mặt biển bằng mica đề quá trình thay thế được đễ dàng và an toàn.
- Hình ảnh quảng cáo: Dưới mặt biển là hình ảnh quảng cáo được in trên chất liệu Blacklist. Đặc điểm của Blacklist là trong suốt có độ xuyên sáng mạnh và cho màu sắc sắc nét.
- Tấm dẫn sáng: Để ánh sáng lan tỏa toàn bộ tấm biển mica người ta sử dụng tám dẫn sáng có các đường sensors. Giúp ánh sáng được lan tỏa khắp mặt biển mica. Cho hình ảnh lộng lấy và nổi bật về đêm.
- Tấm phản quang: Vừa làm tấm lót vừa giúp phản ánh sảng của tấm dẫn sáng.
Công ty Quảng cáo Tinh Hoa Việt với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo đa thực hiện rất nhiều đơn hàng biển led vẫy nên chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm biển quảng cáo nói chung và biển led vẫy nói riêng sự chất lượng trong sản phẩm cung sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Nếu bạn muốn sở hữu biển led vẫy đừng ngại liên hệ hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm đúng với nhu cầu và làm cho biển quảng cáo của bạn mang lại nhiều giá trị hơn những gì bạn mong đợi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN