Nissan sẽ không hợp nhất với Mitsubishi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Nissan sẽ không hợp nhất với Mitsubishi

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 10/09/2017 - 10:28

Chủ tịch Carlos Ghosn của Mitsubishi mới đây đã khẳng định rằng sẽ không có chuyện hợp nhất hoàn toàn Mitsubishi Motor cùng Nissan Motor. Thay vào đó, trong tương lai gần, 02 nhà sản xuất ô tô sẽ chỉ thành lập một liên minh để sản xuất xe bán tải navara.

Thông báo ở buổi khánh thành 1 dây chuyền lắp ráp của Mitsubishi ở ngoại ô Jarkata, Indonesia, chủ tịch Carlos Ghosn chia sẻ : “ông muốn Mitshubisi tự mình cải tổ bởi Mitsubishi và Nissan sẽ không sát nhập 100% với nhau mà chỉ kết hợp thành một liên minh”.

Tuyên bố này được đề xuất sau khi xuất hiện nhiều lời đồn đoán rằng Mitsubishi và Nissan sẽ hợp nhất, để giảm gánh nặng tài chính cho Mitsubishi. Ông Ghosn cho hay Mitsubishi và Nissan sẽ phối hợp lắp ráp tại những lĩnh vực phù hợp; còn lại, tính toàn vẹn của mỗi tập đoàn sẽ không thay đổi.

Tham khảo : giá mua ô tô Nissan chính thức hiện nay
Hình ảnh
Ông Ghosn cũng hi vọng về tiềm năng của kế hoạch liên minh này và tin rằng liên minh Mitsubishi - Nissan sẽ trở thành một trong các nhà chế tạo xe hơi hàng đầu thế giới.

Hồi tháng 10/2016, Nissan đã thâu tóm 1/3 cổ phần Mitsubishi với giá 2,3 tỷ USD sau scandal gian lận kết quả thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi. Từ đó, Mitsubishi đã là "người 01 nhà" với liên minh Renault-Nissan, góp sức nâng cao vị thế cho liên minh này. Hiện Mitsubishi và Nissan đang nghiên cứu lắp ráp dòng ô tô bán tải ở thị trường ASEAN, đồng thời lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Trong những năm qua, Indonesia đã vượt Thái Lan để trở thành khu vực xe hơi lớn nhất Đông Nam Á và cũng đang phát triển thành 01 trung tâm chế tạo xe hơi trong khu vực ASEAN. Theo Hiệp hội sản xuất ô tô Indonesia, năm ngoái, khoảng 1,1 triệu o to nissan đã được bán ra. Mitsubishi dự đoán, doanh số của hãng sẽ tăng gần 40% trong năm nay ở Indonesia nhờ sự hợp tác này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN