Dịch vụ cấp mới, gia hạn giấy phép lao động giá siêu rẻ tại

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
saobangsh12
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/07/2016 - 16:51
Liên hệ:

Dịch vụ cấp mới, gia hạn giấy phép lao động giá siêu rẻ tại

Gửi bài gửi bởi saobangsh12 » 09/09/2017 - 08:56

Giấy phép lao động của quý vị sắp hết hạn hoặc đã hết hạn. Quý khách cần một đơn vị chuyên tư vấn quy trình thủ tục hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài? Legal ANT là đơn vị uy tín với kinh nghiệm xin Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu vực Hà Nội và trên toàn quốc. Quý vị hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.



Dịch vụ gia hạn, cấp lại giấy phép lao động tại Hà Nội

Các trường hợp cấp lại giấy phép lao động

- Giấy phép lao động bị mất, bị hỏng hoặc thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động như: họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, quốc tịch, hộ chiếu, địa điểm làm việc.

- Giấy phép lao động hết hạn (trước đây gọi là gia hạn, nhưng theo nghị định 102/2013/NĐ-CP thì bỏ khái niệm gia hạn, thay vào đó là khái niệm và thủ tục: "cấp lại giấy phép lao động").

Hồ sơ đề nghị xin cấp lại, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài bao gồm:

- Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

- Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài của UBND cấp tỉnh, thành phố cấp.

- 02 ảnh màu (4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng.

- Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế còn giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

- Giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất) còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn.

- Giấy chứng nhận sức khỏe tại các bệnh viện được Bộ Y Tế quy định.

- Đối với chức danh là chuyên gia: cung cấp Bằng Đại Học, xác nhận kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm cùng vị trí tương đương.

- Đối với chức danh nhà quản lý: Không cần bổ sung Bằng Đại Học hoặc xác nhận kinh nghiệm

- Đối với chức danh Lao động kỹ thuật: Cung cấp văn bằng chứng nhận được đào tạo tối thiểu 1 năm cùng ở vị trí tương đương và xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc tại nước ngoài.

Đối với trường hợp gia hạn giấy phép lao động do hết hạn: Do giấy phép lao động cũ đã có thời hạn 2 năm, nên Quý khách chỉ cần văn bản xác nhận kinh nghiệm tối thiểu thêm 1 năm nữa là đủ.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp:

ANT Legal consultant co., Ltd

Hà Nội

Địa Chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0902.183.755
Email: visathetamtruhanoi@gmail.com
Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 54 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Hotline: 0869.622.46
5

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN