Cách xử lý chống thấm tường nhà liền kề

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
facom
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/09/2017 - 11:05
Đến từ: 643a pham van dong
Liên hệ:

Cách xử lý chống thấm tường nhà liền kề

Gửi bài gửi bởi facom » 08/09/2017 - 15:55

Hiện nay, các công trình xây dựng nhà cửa ở nước ta thường được thi công liền kề nhau chính điều này cũng dẫn đến việc thấm dột tường giữa các nhà liền kề nhau bởi quá trình thi công vẫn chưa chú trọng đến vấn đề chống thấm và do khoảng cách nhỏ nên người ta còn không trát, đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thấm dột.

Công ty cổ phần chống thấm Facom với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là sử dụng những công nghệ chống thấm tiên tiến và hiện đại nhất. Bây giờ Facom sẽ hướng dẫn quý khách một số cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả nhất .Cách chống thấm tường nhà liền kề1, Tại sao phải chống thấm dột tường nhà liền kề
Như các bạn đã biết, chống thấm dột là yêu cầu quan trong và phải được thực hiện ngay từ lúc bắt đầu thi công công trình mới có thể mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo chất lượng và nâng cao tuổi thọ của công trình, nhà cửa.

Tường nhà liền kề là vị trí dễ bị tấn công bởi nước, ẩm mốc, rong rêu… gây ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Hơn nữa trên thực tế, người ta cũng rất ít quan tâm đến vấn đề chống thấm cho những vị trí này.
Thấm dột tường nhà liền kề có rất nhiều nguyên nhân như nước mưa, thấm dột sàn, nhà vệ sinh… kéo theo thấm dột tường nhà liền kề. Từ những vấn đề trên, chúng ta thấy rằng việc chống thấm dột tường nhà liền kề rất quan trọng và phải được tiến hành ngay.

2, Một số cách chống thấm dột tường nhà liền kề
Chúng ta sẽ căn cứ vào mức độ thấm dột, tường nhà cũ hay mới, khoảng cách giữa 2 tường nhà… mà sử dụng các phương pháp hay cách chống thấm dột tường nhà liền kề sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất:

2.1 Sử dụng máng tôn để chống thấm dột tường nhà liền kề
Đối với cách sử dụng máng tôn để chống thấm dột tường trong trường hợp khoảng cách giữa 2 bức tường nhỏ, nước mưa chảy xuống là nguyên nhân chính dẫn đến việc bị thấm dột tường nhà liền kề. Chúng ta sử dụng một máng tôn có kích thước phù hợp, được phủ lớp sơn chống thấm có độ đàn hồi cao nhằm mục đích tăng thời gian sử dụng cũng như hiệu quả chống thấm, cách này khá đơn giản và hiệu quả !

2.2 Thi công tường chống thấm dày để chống rò rỉ nước
Đối với những trường hợp thấm dột tường liền kề do thấm nhà vệ sinh, đường ống nước bị rò rỉ thì phường pháp chống thấm hiệu quả nhất là thi công xây dựng tường nhà liền kề dày khoảng 220 mm là phù hợ và mang lại hiệu quả chống thấm tối đa và hiệu quả nhất.

2.3 Sử dụng phương pháp chống thấm ngược đối với nhà cũ
Đối với những ngôi nhà, căn hộ đã cũ thì cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả nhất đó chính là phương pháp chống thấm ngược sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, bây giờ sẽ là cách tiến hành của cách chống thấm này:

Bước 1: Chúng ta dùng phụ gia latex đều với xi măng cộng với cát vàng, trộn thành hỗn hợp vữa dẻo rồi miết kỹ các mạch gạch sao cho thật kín.

Bước 2: Tiến hành quét toàn bộ tường nhà liền kề bằng hóa chất tinh thể thẩm thấu có gốc xi măng. Chú ý, chúng ta cần quét thật kỹ các mạch gạch, bởi vì đây là nguyên nhân gây thấm dột tường.

Bước 3: Sau khoảng 5 – 6 giờ đồng hồ, khi lớp vữa tinh thể đã khô hẳn. Các bạn tiến hành phun hai lớp dung dịch chống thấm dột tường nhà tinh thể Water Seal đẫm tường, lớp một 1 phun cách lớp 2 khoảng từ 5 – 6 phút để mang lại hiệu quả cao nhất

Bước 4: Khoảng 12h sau khi phun Water Seal xong. Cần tiến hành kiểm tra và phun nước nghiệm thu. Sau khi phun nước tường hoàn toàn không có dấu hiệu thấm dột thì công đoạn chống thấm sẽ kết thúc. Nhưng trong trường hợp có vị trí nào hút nước thì ta tiếp tục phun Water Seal vào.

3, Giải pháp chống thấm Facom
Để khắc phục các vấn đề chống thấm hay rò rỉ nước của các công trình xây dựng, Facom nghiên cứu và phát triển giải pháp ngăn ngừa thấm nước bằng công thức tiên tiến, mới nhất cho dung dịch phụ gia chống thấm. Giải pháp này là một chất Acrylic biến tính Silicon và các chất phụ trợ bí mật khác, có thể thẩm thấu sâu hơn 100mm vào bê tông trong môi trường nước ẩm ướt.

Công nghệ chống thấm của Facom cho phép bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước của công trình trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống đòi hỏi một tuần. Giải pháp chống thấm Facom cho phép bảo vệ công trình của bạn trên 50 năm.

Sau khi xử lý chống thấm bằng chống thấm Facom sẽ bảo vệ công trình khỏi sự phát triển của nấm mốc mà không gây hại cho môi trường do các hợp chất không độc hại.

Chúng tôi tự tin về sản phẩm, công nghệ của chúng tôi và sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu vấn đề rò rỉ, thấm ướt của bạn vẫn chưa được giải quyết.

Trên đây là một số cách chống thấm dột tường nhà liền kề, các bạn cần tư vấn hay hỗ trợ cũng như sử dụng dịch vụ chống thấm của công ty cổ phần Facom xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Nguồn: http://sonfacom.com/cach-chong-tham-tuong-nha-lien-ke/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN