Nissan giảm giá mẫu xe X-Trail, cạnh tranh với Honda CR-V

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Nissan giảm giá mẫu xe X-Trail, cạnh tranh với Honda CR-V

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 08/09/2017 - 00:07

Ngoài giảm giá từ 5 tới 40 triệu, Nissan còn khuyến mãi phụ kiện với nhiều giá trị cho mọi mẫu xe hơi nissan của họ.

Trước kế hoạch hạ giá từ một số đối thủ, Nissan công bố kế hoạch khuyến mãi lớn trong tháng 9 cho tất cả mẫu ô tô. Ngoài việc hạ giá từ 10 đến 40 triệu đồng cho một số phiên bản của X-Trail, Nissan còn tặng hệ thống định vị AVN và bộ thảm sàn. Trong khi đối thủ Honda CR-V giảm từ 110 đến 160 triệu và Mazda CX-5 giảm từ 3-9 triệu VNĐ.

Bên cạnh X-Trail, hãng xe hơi Nissan còn khuyến mãi cho một số mẫu xe khác. Chiếc xe ban tai nissan titan hạ 5-35 triệu và miễn phí 2% phí đăng ký xe cho một số mẫu xe. Ngoài khuyến mãi tiền mặt trừ vào giá bán, Nissan tặng thêm trang bị như nắp thùng giá 30 triệu đồng cho 02 mẫu xe SL và E.
Hình ảnh
Riêng Nissan Sunny, XV phiên bản hiện đại Premium S giá 518 triệu tặng gói phụ kiện SG và không giảm vào giá bán. Gói SG gồm ốp lưới tản nhiệt mạ crôm, thảm sàn thiết kế mới, hệ thống AVN với màn hình cảm ứng 7 inch, ốp nút bấm điều khiển cánh cửa, cánh gió Nismo sau và ốp đèn sương mù kim loại.

Bản XV số tự động giá 518 triệu giảm 5 triệu và bộ trang bị SE2 (đầu DVD bổ sung GPS, camera lùi, kính hậu có xi-nhan, cánh gió sau, cản trước mạ crôm, ốp công tắc cửa vân gỗ và thảm sàn mới). Nếu không nhận 5 triệu thì Nissan tặng gói phụ kiện SG. Hoặc không nhận combo phụ kiện thì giảm 10 triệu.

Riêng Teana giá 1,49 tỷ đồng và Juke giá 1,06 tỷ đồng, Nissan VN hỗ trợ 2% phí đăng ký xe và giảm giá tương ứng 29,8 triệu và 21,2 triệu. Đối thủ của Nissan Teana, Mazda6 cũng giảm giá mua xe hơi từ 16 đến 71 triệu đồng.

Hồi giữa năm, Nissan từng giảm 20 triệu cho Sunny và X-Trail giảm đến 40 triệu đồng. X-Trail là 01 trong những dòng crossover được người dùng Việt yêu thích, trong khi Sunny thích hợp với các gia đình với nhu cầu vừa đủ, nhưng lại không đủ thuyết phục khách hàng trẻ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN