Sữa non alpha lipid độc quyền giá có 780k phải không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoanguyen99
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31

Sữa non alpha lipid độc quyền giá có 780k phải không

Gửi bài gửi bởi hoanguyen99 » 07/09/2017 - 15:10

Sữa non có màu vàng đục và đặc hơn sữa thường

Từ lâu đời tại đa dạng nhà nước trên thế giới đã biết tới sữa non với các công dụng nổi bật. Tại Ấn Độ hàng ngàn 5 nay người dân nơi đây đã coi sữa non như 1 phương thuốc truyền thống. Trong nền khoa học hiện đại thì sữa non được xem như 1 loại thuốc bổ sức khỏe. Có đa dạng công trình nghiên cứu khoa học về các ích lợi của việc sử dụng sữa non hàng ngày để chăm nom sức khỏe. Nhưng mãi tới 5 1998 sữa non mới được lượm lặt và thương mại hóa bởi tập đoàn New Image.

2. Sữa non alpha lipid là gì?

Hình ảnhBò ăn cỏ sống ngoài đồng nên yếu tố miễn dịch cao hơn người. sua non alpha lipid là sự tính hợp của những yếu tố miễn dịch, những yếu tố chống oxy hóa và công nghệ độc quyền Alpha lipid. Nó bảo đảm những thành phần quý giá trong sữa non được giữ lại, bao gồm kháng thể, vitamin và khoáng vật, canxi. Công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa là phospholipid sữa có hoạt tính sinh học thú vị, nâng cao khả năng kết nạp.

Công nghệ độc quyền alpha lipid – Tháng 8 -2010

Không phải chất lượng mọi loại sữa non đều như nhau. Sữa non alpha lipid lifeline của New Zealand với các tác dụng vượt trội nhờ vào công nghệ độc quyền alpha lipid đã giữ lại tối đa các dưỡng chất, thành phần trong ấy và tăng khả năng kết nạp. Nhờ ấy alpha lipid trở thành thú vị và ngày càng nổi tiếng vì các ích lợi mà nó đem lại cho người sử dụng. Với công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid với hoạt tính sinh học thú vị và bảo đảm những thành phần dinh dưỡng được bảo vệ khi qua acid dạ dày mà ko bị phân hủy, giúp ổn định hoạt tính sinh học, giúp những hạt sữa non được kết nạp tối đa vào cơ thể.

03 lần nhận giải thường xuất khẩu lớn nhất New Zealand

Ở New Zealand ngành công nghiệp sữa được quản lý nghiêm ngặt, sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt y cấp nhà nước New Zealand, tập đoàn đã nâng cao chất lượng sản phẩm tới tiêu chuẩn sản phẩm nghiêm ngặt nhất. Sữa non alpha lipid được đóng gói và nhập cảng 100% tại New Zealand. Đây là sản phẩm 3 lần đạt phần thưởng xuất khẩu lý tưởng nhất New Zealand. Sản phẩm sữa non alpha lipid được cam kết chất lượng bằng bảo hiểm bổn phận cho người tiêu sử dụng. Bảo hiểm Vero lên tới 20 triệu USD New Zealand.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN