Isuzu Việt Nam đưa mu-x và d-max đến gần khách hàng hơn

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Isuzu Việt Nam đưa mu-x và d-max đến gần khách hàng hơn

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 07/09/2017 - 08:23

Trong 02 tháng vừa qua, thị trường SUV và bán tải chào đón các thương hiệu mới tới từ Isuzu, hứa hẹn trở thành những đối thủ đáng gờm. Không chỉ thế, Isuzu còn mở thêm hai D Square ở 02 thành phố lớn, với kỳ vọng góp phần mang xe isuzu mux cùng D-MAX tiếp cận gần hơn với thị trường Việt Nam.

Công bố vào giữa năm 2016, tính đến nay, mu-X đã sở hữu hơn 300 hợp đồng, một dấu hiệu đáng mừng, nên công ty muốn phát triển thêm nhiều cơ hội để mu-X và D-MAX có khả năng tới gần hơn với khách hàng qua các trải nghiệm thực tế và nhận xét khách quan.
Hình ảnh
D Square được khai trương có nhiệm vụ tạo mọi điều kiện để khách hàng có khả năng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm thuộc thị trường xe pickup và SUV từ Isuzu.

D Square có các địa điểm trọng yếu, không quá xa so với một số khu vực ngoại ô nhưng cũng rất dễ dàng tiếp cận với khu trung tâm. D Square góp phần giúp Isuzu tăng cường showroom tại khu vực nội thành, tạo sự thân thiện giúp hãng có khả năng đến gần với người dùng hơn, nhất là những gia đình trẻ.

Ở D Square chỉ trưng bày mu-X cùng D-MAX. Khách hàng có khả năng tập trung xác định 02 mẫu ô tô này một cách rõ ràng từ cận cảnh chiêm ngưỡng các chi tiết tới toàn cảnh các dòng ô tô SUV và bán tải hoạt động bằng dầu của Isuzu. Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu xe oto isuzu còn quan tâm đến không gian để người dùng có khả năng xem các phụ kiện được tích hợp.

Thế nhưng, hiện D Square vẫn khiêm tốn hơn các đối thủ khác về diện tích cũng như chưa có một số kế hoạch nhằm thu hút người dùng đến với cửa hàng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN