Nissan chuẩn bị giới thiệu công nghệ lái bán tự động

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Nissan chuẩn bị giới thiệu công nghệ lái bán tự động

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 05/09/2017 - 18:35

Nissan thông báo sẽ bắt đầu ra mắt công nghệ lái bán auto ở thị trường Mỹ vào đầu năm sau.

Thông tin về : giá xe nissan

Sau khoảng 80.000 km được thử nghiệm chính thức trên tất cả điều kiện giao thông trên toàn nước USA, cuối cùng, tập đoàn xe hơi Nissan cũng sẵn sàng công bố công nghệ hỗ trợ lái bán auto ProPilot Assist.

Hệ thống ProPilot có thể tự điều khiển vô-lăng, phanh và khả năng tăng tốc, nhưng chỉ ở 1 làn đường. Người lái ô tô có thể nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra với sự trợ giúp của hình ảnh đồ họa trong bảng kiểm soát kỹ thuật số lớn. Tất nhiên, tính năng tự điều khiển của các nhà sản xuất xe hơi sẽ luôn được so sánh cùng AutoPilot của Tesla, vốn được đánh giá là tiên tiến nhất lúc này.

Thông tin về : giá mua o to Nissan cũ
Hình ảnh

Ngoài ra, công nghệ ProPilot cũng sẽ giúp các người lái bớt nhàm chán hơn, nhưng dù sao đi nữa vẫn còn kém xa so với công nghệ auto AutoPilot của Tesla. Vấn đề mà khiến công nghệ của Tesla được đánh giá cao hơn những thương hiệu đối thủ là có thể chuyển làn đường, nhận biết tốc độ giao thông, tự động ra khỏi đường cao tốc, tự đỗ khi gần chỗ đậu xe và phanh khẩn cấp.

Hãng ô tô Nissan cũng thông báo rằng tính năng ProPilot sẽ hạ thấp khối lượng hoạt động của tài xế, đặc biệt là khi mật độ phương tiện cao và các chuyến đi dài. Hệ thống ProPilot sẽ kết hợp với 01 camera phía trước để nhận diện các phương tiện đang lưu thông và một số dấu hiệu làn đường thông qua một phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến.

Ngoài ra, những thành phần khác của ProPilot còn bao gồm 01 mô-đun kiểm soát điện tử (ECM) tại bướm ga, 01 bảng điều khiển điện (EPS) để điều khiển vô-lăng và 1 hệ thống điều khiển phanh tự động.

Thông tin về : giá xe ban tai nissan navara so tu dong

Tất cả các hệ thống trên đều được kiểm soát từ công nghệ điều khiển cơ chế ADAS ECU. Để khởi động hệ thống, Nissan đã trang bị nút bấm trên vô-lăng, cho phép tài xế nhanh chóng mở hoặc tắt ProPilot.
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến10 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN