Isuzu mở thêm đại lý bán ô tô ở miền Tây

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Isuzu mở thêm đại lý bán ô tô ở miền Tây

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 05/09/2017 - 08:21

Ngày 15/4/2017, đại lý Isuzu Cẩm Phong đã bắt đầu khai trương tại số 515 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, chuyên phân phối các sản phẩm ô tô tải, xe pickup, ô tô thể thao đa tính năng thương hiệu Isuzu với độ bền Nhật Bản.

Isuzu Cẩm Phong sở hữu tiêu chuẩn i-mark salon 3S, chính thức trở thành đại lý chính hãng thứ 14 của Isuzu Việt Nam. Song song với kế hoạch mua bán những mẫu ô tô mua nguyên chiếc và chế tạo nội địa, đại lý còn cung cấp phụ tùng chính hãng và sản phẩm hậu mãi chuyên nghiệp. Với tổng diện tích xây dựng hơn 5.000 m2, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên được trainning bài bản, cửa hàng này mang lại một số sản phẩm chất lượng, nhanh chóng và tiện ích cho khách hàng tại Sóc Trăng cũng như thị trường đồng bằng sông Cửu Long.
Hình ảnh

Ngoài khu giới thiệu oto isuzu mux, đại lý Cẩm Phong còn sở hữu xưởng sản phẩm rộng rãi với diện tích hơn 4,3ha, được chia thành nhiều khoang sửa chữa riêng cho ô tô tải và xe du lịch, thiết kế máy móc chẩn đoán chính hãng, hiện đại nhất.

Từ nay đến ngày 30/4/2017, Isuzu Cẩm Phong khuyến mãi giảm 50% giá nhớt và miễn phí tiền bảo dưỡng. Đại lý cũng mở chương trình rút thăm trúng thưởng, theo đó từ ngày 15/4 đến 15/7/2017, người dùng mua xe Isuzu mu-X hay xe isuzu d-max sẽ được nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với trị giá hơn 40tr VNĐ.

Với sự hiện diện của đại lý Cẩm Phong, tới nay một số sản phẩm ô tô Isuzu đã được cung cấp trên toàn bộ 25 điểm bán hàng khắp toàn quốc, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng đại diện và showroom.
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến11 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN