Thiết bị M Series mới nhất của WatchGuard

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
watchguard
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/09/2017 - 14:47

Thiết bị M Series mới nhất của WatchGuard

Gửi bài gửi bởi watchguard » 01/09/2017 - 14:53

Thiết bị M Series mới nhất của WatchGuard có thể vượt qua các truy cập bị mã hóa nhanh hơn 94% so với đối thủ
Hình ảnh
WatchGuard Technologies, nhà cung cấp các giải pháp bảo mật mạng tiên tiến, đã thông báo nâng cấp phần cứng cho Firebox M Series của mình để xử lý sự phát triển nhanh chóng của lưu lượng truy cập web được mã hóa và cung cấp sự linh hoạt hơn với các cổng đồng và cáp quang. Với các thiết bị M470, M570 và M670 mới, người dùng có thể bổ sung thêm các mô đun mạng để tăng số lượng các cổng đồng hoặc cáp quang có sẵn để gia tăng sử dụng thêm 10GB cáp quang đối với các trung tâm dữ liệu của công ty vừa và nhỏ. Các thiết bị Firebox M Series mới cũng cho phép người dùng kiểm tra lưu lượng được mã hóa với hiệu năng hàng đầu trong ngành với tất cả các dịch vụ bảo mật được kích hoạt. Theo Miercom, một phòng thử nghiệm độc lập, thiết bị được nâng cấp Firebox M370 có thể kiểm tra HTTPS đầy đủ nhanh hơn 94% so với các giải pháp cạnh tranh khác.

Hệ thống không được bảo vệ không thể xử lý và kiểm tra lưu lượng truy cập được mã hoá sẽ khiến nhân viên, khách hàng và đối tác dễ bị tấn công trên mạng. Theo một nghiên cứu Ponemon năm 2016, 41% các cuộc tấn công vào năm 2016 đã sử dụng mã hóa để che dấu sự xâm nhập của họ vào mạng hoặc giấu kết nối với máy chủ Command and Control. NSS Labs, Inc. dự báo tỷ lệ tiếp tục tăng, 75% lưu lượng truy cập web sẽ được mã hóa vào năm 2019. Một số firewall không đủ hiệu suất để có thể xử lý các tác vụ liên quan đến giải mã gói tin lớn nên cần phải tắt bớt các dịch vụ bảo mật đi kèm hoặc phải tận dụng toàn bộ khả năng có thể cho vấn đề trên khiến cho độ tải tăng cao đáng kể.


Hiệu suất cải thiện rõ rệt: Được chứng nhận từ Miercom, tất cả các dòng thiết bị Firebox M series được nâng cấp độ xử lý gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường.
Khả năng mở rộng linh hoạt cho các model (trừ M370) đều tích hợp module 8x1 Gb, 8x1Gb fiber hay 4x10gb fiber.
Chip xử lý Intel với công nghệ AES-NI và công nghệ tăng tốc CaveCreek crypto: hỗ trợ khả năng phân tích chuyên sâu các gói tin https với đầy đủ các tính năng bảo mật cùng hoạt động đồng thời.
Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức WatchGuard tại Việt Nam

Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799

Email: tuananh@itmapasia.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN