Kinh nghiệm huy động vốn khởi nghiệp

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dichvuseoitc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/06/2017 - 12:28

Kinh nghiệm huy động vốn khởi nghiệp

Gửi bài gửi bởi dichvuseoitc » 31/08/2017 - 10:10

Rất nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp đều gặp phải vấn đề tài chính. Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần tìm hiểu về các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp và cách để huy động vốn khởi nghiệp. Bài viết này, Edcon sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm huy động vốn khởi nghiệp.
1- Huy động vốn từ bạn bè, người thân
Dù huy động nguồn vốn ứng trước như thế nào thì hầu hết các doanh nghiệp thường huy động nguồn tiền mặt, mà nguồn huy động tốt nhất và dễ dàng nhất chính là từ bạn bè và gia đình. Các chủ doanh nghiệp khi bắt đâu hoạt động kinh doanh thay vì phải vay một khoản tiền lớn từ ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc cá nhân khác thì bạn bè, gia đình là chỗ dựa vững chắc để có thể kinh doanh tốt và không phải lo lắng về việc hoàn trả các khoản lãi phải vay và chịu gánh nặng lãi suất nợ nần nhiều.
>>Tham khảo: Các bước khởi nghiệp kinh doanh
2- Huy động vốn từ nhà cung cấp
Huy động nguồn vốn từ nhà cung cấp được coi là một giải pháp ổn định cho nguồn cung đầu vào tối ưu của doanh nghiệp. Các nhà cung cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi dưới dạng cho vay lãi suất thấp với nguồn tài chính ổn định và đảm bảo trong khoảng một khoảng thời gian nhất định để doanh nghiệp có thể chi trả.Hoặc bạn có thể thương lượng với nhà cung cấp để trì hoãn việc trả tiền cho họ đến khi có được tiền từ khách hàng.
3- Huy động vốn từ các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp
Hiện nay có rất nhiều quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu và vay vốn từ các quỹ hỗ trợ này. Tiêu biểu hiện nay có quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm. Các quỹ này sẽ hỗ trợ tài chính giúp bạn có vốn để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.
Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ huy động được nguồn vốn để có thể thực hiện công cuộc khởi nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công!
Mọi thắc mắc cần tư vấn mời bạn truy cập websitehttp://edcon.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN