Lựa chọn trung tâm tư vấn chất lượng cần những tiêu chí nào?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dichvuseoitc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/06/2017 - 12:28

Lựa chọn trung tâm tư vấn chất lượng cần những tiêu chí nào?

Gửi bài gửi bởi dichvuseoitc » 28/08/2017 - 11:17

Làm sao để lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học chất lượng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và cần được giải đáp. Biết được vấn đề này, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản HICA sẽ chia sẻ cùng các bạn những tiêu chí để lựa chọn được trung tâm tư vấn du học chất lượng.
1- Thời gian thành lập và cơ sở vật chất
Thời gian thành lập là yếu tố đầu tiên để đánh giá một trung tâm có uy tín hay không. Bởi một công ty hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và họ biết cách để xử lý những tình huống khó khăn. Cơ sở vật chất cũng vô cùng quan trọng. Một trung tâm tư vấn du học uy tín chắc chắn sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ, địa điểm văn phòng rõ ràng.
2- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
Các tư vấn viên đóng vai trò then chốt trong việc định hướng và tư vấn con đường du học của bạn thuận lợi hay không. Giữa một biển thông tin về chọn trường, khóa học, cơ hội học bổng … họ sẽ giúp bạn chọn lọc những gì quan trọng nhất, đồng thời vạch ra lộ trình, kế hoạch cụ thể để tạo nên hình tượng con người cụ thể trong tương lai. Vì vậy, một tư vấn viên giỏi, có thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm huyết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với bạn. Thông thường, các tư vấn viên giỏi sẽ thường nhận được bằng khen hay giấy chứng nhận của các tổ chức giáo dục quốc tế. Đây cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt giữa một công ty du học uy tín hay không.
>>Xem thêm: Du học Nhật Bản HICA
3- Thu phí dịch vụ hợp lý
Nếu là một trung tâm tư vấn uy tín, họ sẽ có bảng chi phí dịch vụ hợp lý và sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài những khoản có ghi trong hợp đồng. Do là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên các trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ có nhiệm vụ là cung cấp thông tin về trường, chi phí, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục … và chỉ thu một mức phí dịch vụ rất nhỏ. Thậm chí, họ còn miễn phí dịch vụ đối với nhiều học sinh khá, giỏi, có thành tích học tập tốt hoặc tặng nhiều phần quà khuyến mại trong các dịp lễ, tết, đầu kỳ nhập học …
4- Có chứng nhận chuyên môn
Để được hoạt động, các trung tâm tư vấn du học phải được cấp phép bởi các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, vì là đại diện cho các trường nước ngoài, họ sẽ thường xuyên được các tổ chức giáo dục quốc tế mời tham dự các buổi tập huấn, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất. Đồng thời, họ cũng sẽ được cấp chứng nhận chuyên môn từ các trường nước ngoài và tổ chức giáo dục chất lượng trên thế giới.
5- Cam kết chất lượng
Các trung tâm thiếu uy tín thường có những lời quảng cáo hoa mỹ như: Cam kết đậu visa 100%,... . Đừng bao giờ tin vào những lời quảng bá đó bởi việc đậu visa hay không còn phụ thuộc vào hồ sơ của các ứng viên. Nhưng các trung tâm uy tín thường sẽ đánh giá được mức độ phần trăm bạn có thể đậu visa là bao nhiêu bằng việc xem hồ sơ của bạn.
Đây là năm tiêu chí chung nhất bạn có thể tham khảo để đánh giá một công ty tư vấn du học uy tín. Hi vọng với những tiêu chí trên bạn sẽ lựa chọn cho mình được trung tâm tư vấn du học chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp bạn có thể liên hệ với HICA tại đây:http://duhochica.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN