Lý do khiến Hàn Quốc được các bạn trẻ lựa chọn du học

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dichvuseoitc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/06/2017 - 12:28

Lý do khiến Hàn Quốc được các bạn trẻ lựa chọn du học

Gửi bài gửi bởi dichvuseoitc » 25/08/2017 - 17:11

Hàn Quốc được biết đến qua những bộ phim tình cảm lãng mạn với những dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” làm tan chảy bao trái tim bạn trẻ Việt hay những phong cảnh nên thơ trữ tình. Các du học sinh trên khắp các nước chọn nơi đây là địa điểm du học lý tưởng. Vậy tại sao Hàn Quốc lại được nhiều người lựa chọn như thế? Cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA tìm hiểu nhé.
1- Nền giáo dục chất lượng
Hàn Quốc là quốc gia được xếp là đất nước có nền giáo dục phát triển nhất Châu Á và thuộc Top 5 quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Hệ thống giáo dục của Hàn rất chặt chẽ và phát triển. Người Hàn rất chú trọng vấn đề học tập đặc biệt là việc học đại học. Vì vậy mà giáo dục đại học ở Hàn Quốc rất được quan tâm, đầu tư và phát triển.
2- Nền văn hóa đa dạng và phong phú
Hàn Quốc là quốc gia có nền văn hóa vừa truyền thống lâu đời đang bảo tồn di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Đây cũng là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Hai nền văn hóa này được thể hiện rất hài hòa trong cuộc sống của người dân xứ sở kim chi. Nền văn hóa của Hàn Quốc cũng mang nhiều xu hướng phù hợp với cuộc sống hiện đại và tấp nập. Vì vậy, phù hợp với nhiều du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh dễ dàng tiếp cận và trao đổi nền văn hóa với nhau.
>>Xem thêm: Du học Hàn Quốc HICA
3- Nền kinh tế phát triển
Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 3 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006. Sau chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước giàu. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại.
Nền kinh tế phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn, hơn nữa nó còn mang đến cho các du học sinh một cuộc sống hiện đại hơn.
4- Cơ hội giành học bổng cao
Hàn quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Từ lâu, Hàn Quốc đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài.Chính vì vậy mà có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên nhằm giúp đỡ về kinh tế và khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên. Hàng năm, số lượng học bổng tăng lên rất nhiều. Gần đây, các bộ như Bộ Giáo dục và Phát triển nhân lực, Bộ Viễn thông, Bộ Văn hóa và Du lịch, Bộ Ngoại giao cũng đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn.
5- Hỗ trợ tuyển dụng khi tốt nghiệp
Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể tìm việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua trang web hỗ trợ tuyển dụng. Đặc biệt, có chương trình hỗ chợ cấp visa và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.
Đây là những lý do cơ bản nhất khiến các bạn trẻ mong muốn được đi du học Hàn Quốc.
Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp về du học Hàn Quốc mời bạn liên hệ với chúng tôi qua website: http://duhochica.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN