Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại việt nam

Hôm nay, 27/04/2018 - 00:29

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 24/08/2017 - 08:12 
dichvuseoitc

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 13/06/2017 - 12:28
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bạn đang thắc mắc về các thủ tục,điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là gì? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, Edcon sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các thủ tục và điều kiện đó.
1- Điều kiện thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài
– Điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài có yếu tố tiên quyết là Nhà đầu tư hiện có hoặc đã có dự án đầu tư tại Việt Nam hay có dự án kinh doanh khả thi được các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam xem xét, đánh giá.
– Nhà đầu tư nước ngoài phải có đủ năng lực tài chính để đảm bảo việc triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam.
– Nhà đầu tư cần cam kết những nghĩa vụ về sử dụng lao động, thuế và sử dụng đất đối với nhà nước Việt Nam.
- Điều kiện để tiến hành thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là doanh nghiệp phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam theo đúng quy định pháp luật.
Xem thêm: http://edcon.vn/tu-van-thanh-lap-cong-ty-va-thay-doi-noi-dung-dang-ky-doanh-nghiep/thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-lien-doanh-voi-nuoc-ngoai-nhanh-chong.html
2- Hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
Đối với nhà đầu tư cá nhân:
• Bản sao chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu công chứng
• Giấy tờ liên quan chứng minh năng lực tài chính
Nhà đầu tư là tổ chức
• Bản đăng ký đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư
• Giấy đề nghị thành lập công ty 100% vốn nước ngoài ( Theo mẫu quy định)
• Báo cáo năng lực tài chính chứng minh đủ điều kiện xin đầu tư tại Việt Nam
• Bản sao danh sách các thành viên công ty , giấy chứng minh nhân dân của các thành viên hợp pháp, người đại diện theo pháp luật.
• Văn bản chứng minh quyền sử dụng hợp pháp trụ sở doanh nghiệp (hợp đồng thuê nhà/văn phòng hoặc thuê nhà/văn phòng của tổ chức có chức năng cho thuê nhà/văn phòng hợp pháp).
• Hồ sơ năng lực kinh nghiệm của nhà đầu tư.
• Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp
Để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua website: http://edcon.vn/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: