Mẫu xe Isuzu mu-X gặp sự cố khởi động ở Việt Nam

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Mẫu xe Isuzu mu-X gặp sự cố khởi động ở Việt Nam

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 23/08/2017 - 19:37

Sau khi được Trung tâm Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt, Isuzu chuẩn bị tiến hành chiến dịch thu hồi 215 oto isuzu mux tại VN do lỗi liên quan đến hệ thống khởi động động cơ.

Theo tin tức từ Isuzu VN, toàn bộ các ô tô mu-X nằm trong nhóm triệu hồi lần này đều sở hữu thời gian chế tạo từ tháng 6 tới 11.2016 và được mua trực tiếp từ Thái Lan.

Lý do thu hồi ô tô Isuzu mu-X lần này được Trung tâm Đăng Kiểm Việt Nam thông qua là vì dây điện kiểm soát hệ thống khởi động xe bằng nút bấm có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp. Gây nên tình trạng xước vỏ bảo vệ dây điện dẫn đến lõi đồng, có khả năng chạm vào khung sườn xe làm xe có khả năng tắt máy đột ngột.
Hình ảnh
Do vậy, để cam kết an toàn và phòng ngừa các hư hỏng như động cơ tắt bất chợt, chập điện có thể xảy ra sau này. Isuzu Việt Nam mở kế hoạch triệu hồi các ô tô mu-X bị sự cố nhằm kiểm tra, cố định dây điện kiểm soát hệ thống khởi động động cơ. Theo dự định của tập đoàn ô tô Nhật, đợt triệu hồi xe mu-X ở VN lần này sẽ bắt đầu từ ngày 3.4.2017 tới hết ngày 30.6.2018. Công ty Isuzu VN và một số đại lý chính hãng sẽ kiểm tra, sửa chữa miễn phí sự cố của những ô tô nằm trong nhóm bị tác động. Thời gian bảo trì kiểm tra sửa chữa của mỗi xe mất khoảng từ 15 – 20 phút.

Nằm trong phân khúc oto suv đa tính năng 7 chỗ, Isuzu mu-X được giới thiệu ở thị trường VN từ cuối tháng 7.2016, nhằm so kè với Toyota Fortuner, Ford Everest, Misubishi Pajero Sport… Mẫu xe này được Isuzu VN công bố giá bán từ 899 - 960 triệu đồng dành cho 2 phiên bản mu-X 2.5MT và mu-X 3.0AT.

Theo thông tin từ Isuzu VN, hiện tại hầu hết những ô tô mu-X mà doanh nghiệp này phân phối ra thị trường đều được lắp ráp tại Thái Lan với tỉ lệ nội địa hóa hơn 90%. Ngoài hộp số được mua từ Philippines và Nhật bản, hầu như một số bộ phận khác trên mẫu xe này đều được lắp ráp ở các trung tâm, nhà máy của Isuzu ở Thái Lan. Hiện tại, doanh số phân phối trung bình của Isuzu mu-X và xe isuzu d-max ở VN là khoảng 50 xe/tháng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN