Thương hiệu Subaru không phát triển mẫu xe điện mới

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Thương hiệu Subaru không phát triển mẫu xe điện mới

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 23/08/2017 - 08:18

Thay vì bỏ tiền bạc và sức lực cho quá trình R&D một mẫu ô tô điện hoàn toàn mới, Subaru sẽ dần dần cung cấp các bản chạy điện cho các mẫu xe mà mình đang có.

Tham khảo : gia xe oto subaru các dòng hiện có mặt tại Việt Nam

Với vấn đề chỉ phải tinh chỉnh một ít để đem hệ thống truyền động điện lên một số mẫu xe hiện nay, Subaru sẽ sở hữu lợi thế khá lớn so với một số thương hiệu khác. Đây là thông tin được giám đốc điều hành của hãng, ông Yasuyuki Yoshinaga trao đổi với báo giới vào giữa tuần.
Hình ảnh

Ngoài việc tiết kiệm chi phí và sức lực, lựa chọn này cũng giúp Subaru không cần phải liên minh với 1 tập đoàn khác.

Tham khảo : gia subaru forester tại TPHCM

Ngược với cách vận hành của Subaru, những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu chọn biện pháp nghiên cứu lên dòng EV mới 100%, thậm chí là ra mắt cả thương hiệu con chỉ chú trọng tới ô tô điện. Mercedes-Benz là trường hợp tiêu biểu nhất trong số đó với thương hiệu EQ vừa ra mắt nhằm ý đồ cạnh tranh lại sự mở rộng quy mô và tốc độ phát triển của Tesla từ Bắc USA sang EU.

Lý giải lựa chọn này của hãng, lãnh đạo này cho biết “Nếu subaru sở hữu 1 mẫu xe nhìn chung được người dùng yêu thích, sẽ chẳng hại gì nếu sở hữu thêm 01 bản chạy điện. Bên cạnh đó, vấn đề này cũng cho phép các người dùng mong muốn có 1 mẫu ô tô điện (hoặc bắt buộc phải mua ô tô điện, như trong thời gian tới tại Bắc Kinh) và đã có sự yêu mến Subaru có thể thoả mãn cả 02 yêu cầu nói trên”.

Xem thêm : bán xe subaru forester 2017

Nguồn tài chính của Subaru hiện tại đang dần chuyển giao từ một số dòng xe dùng năng lượng thay thế khác như FCV hoặc tính năng mới như tự điều khiển… sang xe điện. Mục tiêu của họ là công bố một bản hybrid sạc điện trong năm tới (dù không biết của dòng ô tô nào). Dòng EV sử dụng điện thuần mà Subaru phát triển trong giai đoạn trước dự kiến chỉ có khả năng ra mắt sau 2020.
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến44 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN