Isuzu mu-X cùng D-Max có mức tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượn

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Isuzu mu-X cùng D-Max có mức tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượn

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 17/08/2017 - 16:54

Sau cuộc thi “Isuzu Diesel Challenge 2017 – Hành trình điều khiển xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” từ Tp. HCM tới Phnompenh, cả 02 phiên bản xe isuzu mu-x và D-Max đã cho số liệu vô cùng ấn tượng.

Trong 3 ngày từ 7-9/4, Isuzu VN đã tổ chức "Hành trình điều khiển xe an toàn và ít tiêu hao nhiên liệu" dành cho một số người dùng đang dùng hai mẫu ô tô mu-X và D-Max (loại 2.5L và 3.0L).

Với chiều dài khoảng 242km từ Sài Gòn tới thủ đô Campuchia, 29 tay lái của hai mẫu xe mu-X và D-Max đã trải nghiệm và cùng thể hiện một số kỹ năng điều khiển ô tô an toàn và tiết kiệm xăng dầu trên đường trường.

Xem thêm :
Hình ảnh
Trước đó 1 ngày, khách hàng có ô tô trong chương trình đã được một số chuyên gia của Isuzu VN chia sẻ về cách trải nghiệm và kỹ năng lái để đạt được lượng tiêu hao nhiên liệu thấp nhất. Ngoài ra, toàn bộ ô tô tham gia cuộc thi được kiểm tra và niêm phong nắp ca-pô, bình xăng dầu, chỉnh đồng hồ quãng đường (Trip) về 0 km, cam kết tính công bằng. Quy trình này sẽ có sự chứng kiến của một số cơ quan truyền thong cũng như chuyên viên kỹ thuật đo lường của doanh nghiệp AIM Control.

Từ TP. Hồ Chí Minh đến Thủ đô Phnompenh là quãng đường rất đẹp. Ban tổ chức đã chia đoàn thành 3 nhóm để tránh tình trạng ùn tắc vì đoàn dài. Mỗi nhóm đều sở hữu 1 ô tô cảnh sát du lịch Campuchia cùng với xe lưu động của ban tổ chức dẫn đường. Tốc độ trung bình trên đường luôn giữ nhịp 60-70km/h, những xe đảm bảo khoảng cách phụ hợp tiêu chí của Ban giám khảo.

Sau khi tới Campuchia, ngay lập tức, Ban tổ chức sẽ bắt đầu đo xăng dầu tiêu hao cho tất cả các xe. Ban giám khảo đã sử dụng tiêu chuẩn đo lượng nhiên liệu đầu vào bằng phương pháp đổ đầy bình dầu. Sau đó, khi tới đích, đoàn để xe nghỉ ngơi một tý rồi tiến hành đo nhiên liệu tiêu thụ theo cách: bơm và đo lượng xăng dầu bổ sung ở cây dầu có tiêu chuẩn kiểm định chuẩn thế giới bằng dụng cụ đo lường chuyên ngành để đem về kết quả chính xác tới mililít.

Cuối cùng, kết quả của cuộc thi là một điều thú vị ngay cả với một số tài xế trực tiếp cầm lái. Lượng xăng dầu tiêu thụ trung bình là 3,0 lít/100 km đối với mẫu ô tô 2.5L và 3,1 lít/100 km đối với dòng xe 3.0L.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN