Thu hồi mẫu ô tô Subaru Forester phiên bản 2.0 XT tại Việt N

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Thu hồi mẫu ô tô Subaru Forester phiên bản 2.0 XT tại Việt N

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 14/08/2017 - 14:42

33 phiên bản Subaru Forester 2.0 XT lưu hành ở VN chuẩn bị được triệu hồi để bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp phụ tùng bởi sự cố liên quan đến hệ thống kiểm soát cơ chế.

Theo tin tức từ nhà phân phối chính thức là doanh nghiệp TNHH Hình tượng Ôtô Việt Nam (MIV), dự đoán chương trình triệu hồi sẽ được làm trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 8/8/2014.

Xem thêm :
MIV cũng cho biết, những xe thuộc trường hợp thu hồi được chế tạo trong giai đoạn từ tháng 12/2013 tới tháng 4/2014. Khi hoạt động, những ô tô này thường xuất hiện tình trạng “nổi đèn báo lỗi động cơ, máy nổ ồn và rung, có thể bị chết máy hay hiện tượng để lâu có thể hỏng cơ chế”.
Hình ảnh

Lý do tạo ra lỗi, theo thông báo từ Tập đoàn Fuji Heavy Industrial Nhật Bản, là bởi vấn đề lập trình hộp kiểm soát động cơ ECU (Engine Control Unit) trên động cơ DIT (cơ chế phun xăng dầu trực tiếp có bộ tăng áp khí nạp) có thể gây ra tình trạng hỗn hợp quá nghèo trong buồng đốt tại một số tính năng hoạt động làm cho nhiệt độ trong buồng đốt tăng cao.

Tình trạng nhiệt độ buồng đốt cao có thể làm cho hỗn hợp nhiên liệu và không khí bốc cháy trong buồng đốt trong kỳ nén trước thời điểm bu-gi phát tia lửa điện, từ đó dẫn tới trường hợp động cơ nổ ồn, rung, nổi đèn báo lỗi.

Nhằm bảo vệ quyền lợi người sử dụng, Cục Đăng kiểm Việt Nam và nhà phân phối MIV khuyến cáo người dùng mang ô tô tới trung tâm dịch vụ ủy quyền của hãng để bảo trì, lập trình lại hộp ECU hoặc thay thế phụ tùng nếu cần thiết.

Subaru Forester 2.0 XT được MIV nhập khẩu nguyên xe và cung cấp tại khu vực VN từ cuối năm 2013 với mức giá bán lẻ 1,575 tỷ đồng. Ô tô trang bị động cơ DOHC dung tích 2.0 lít tăng áp, hiệu suất cực đại 240 mã lực tại tua máy 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 350Nm tại dải tua máy 2.400-3.600 vòng/phút cùng hệ dẫn động 4 bánh. Đối thủ của Subaru Forester 2.0 XT là Ranault Koleos, Honda CR-V, Toyota RAV4…
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến10 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN