Giải pháp khi thiết kế thi công phòng thờ chung cư

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kieutrang92
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/03/2015 - 15:29

Giải pháp khi thiết kế thi công phòng thờ chung cư

Gửi bài gửi bởi kieutrang92 » 07/08/2017 - 15:37

Dù bạn xây nhà, hay thuê nhà, mua nhà biệt thự, lâu đài, nhà ở, chung cư thì việc bố trí thiết kế phòng thờ là không thể thiếu được. Người Việt nam chúng ta vẫn luôn có câu " Uống nước nhớ nguồn" mà
Với nhu cầu cao trong vấn đề tâm linh , thì thực tế ở hầu hết chung cư đang gặp phải vấn đề về việc lựa chọn công ty thiết kế xây dựng tại Hải phòng sao cho chuyên nghiệp. Và đâu là những điểm khó khăn chính:
- Nếu dành 1 phòng để làm phòng thờ thì cảm thấy lãng phí Diện tích .
- Nếu làm bàn thờ treo thì sẽ không đáp ứng đủ diện tích cho việc bày biện , hoặc đối với một số người thì bàn Thờ treo không đủ trang nghiêm , đấy là chưa bao hàm cả trường hợp thứ 3 .
- Nếu lập một bàn thờ cho đủ diện tích cho công việc bày biện , thì hoặc phải quay lại trường hợp trên hoặc phải bày bàn thờ chung với không gian khác . Cụ thể ở đây sẽ là không gian nhà bếp ăn hoặc phòng khách , thì việc này luôn tạo một cảm giác “ sợ “ cho sinh hoạt hằng ngày của gia chủ , chưa kể khách khứa vô tình lại có các hành động mạo phạm .
Không gian đặt bàn thờ được thiết kế theo nhiều phong cách như thi công nội thất cổ điển, tân cổ điển, hiện đại... vừa phải cho việc đặt bàn thờ , nhưng vị trí đã được cải tạo để tạo thành một không gian âm tường với một hệ thống cửa Kéo kết hợp Rèm cơ động , để khi cần thì mở thông với không gian chung là khách bếp , khi cần thì đóng lại vừa không tốn diện tích vừa tạo sự độc lập cho không gian khách bếp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN