Bí quyết chọn tranh thêu tay để trang trí phòng khách

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tnc141990
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/08/2017 - 20:07

Bí quyết chọn tranh thêu tay để trang trí phòng khách

Gửi bài gửi bởi tnc141990 » 03/08/2017 - 20:13

Nói đến tranh trang trí phòng khách chúng ta có thể dễ dàng hình dung một số loại tranh như: tranh sơn dầu, tranh sơn mài và tranh thêu truyền thống. Nổi bật hơn cả là tranh thêu tay truyền thống(http://tranhtheutnc.com/tranh-theu-tay-tnc/), đây là dòng tranh khá cao cấp và đắt tiền. Đặc điểm chung của dòng tranh này là sự đa dạng và phong phú. Để tìm mua một bức tranh thêu trang trí phòng khách đòi hỏi nhiều yếu tố mỹ quan mà ta phải lưu ý khi đi chọn tranh. Không phải cứ tranh thêu to và đắt tiền là sẽ phù hợp với phòng khách của bạn. Hãy cùng mình điểm qua một số lưu ý khi chọn tranh treo phòng khách nhé.

+Kích thước: một bức tranh treo tường phù hợp tùy thuộc vào vị trí phòng khách mà bạn chọn để treo tranh. Nếu không gian phòng khách của bạn lớn thì có thể chọn những bức hình chữ nhật theo tỉ lệ 80x100m hoặc 1m2x1m7. Hãy chú ý cân đối giữa 2 chiều dọc và ngang để cho bức tranh nằm cân xứng ở giữa nhé.

+Màu sắc: tùy theo màu sắc của bức tường và không gian phòng khách mà bạn nên chọn cho mình những gam màu phù hợp. Tốt nhất là chọn các loại tranh thêu tay có màu sáng để tranh trường hợp làm cho phòng khách bị tối đi do bức tranh.

+Mẫu mã: chọn những bức tranh thêu phù hợp với chủ đề phong cảnh hoặc phong thủy. Đừng chọn loại tranh trang trí phòng ngủ như tranh đôi công và tranh chân dung nhé.

Về vấn đề Giá Thành mình xin phép bỏ qua vì tùy vào nhu cầu của mỗi người mà các bạn có thể xác dịnh hạn mức chi tiêu phù hợp. Quan trọng là bức tranh bạn mua có đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của bạn hay không nhé. Trong thị trường có rất nhiều kiểu mẫu phù hợp mà giá thành lại tương đối phải chăng. Dù sao thì tiền nào của đó thôi.

Mình vừa điểm qua một số lưu ý khi chọn tranh thêu để trang trí phòng khách. Hi vọng các bạn có thể chọn được một bức tranh phù hợp. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mã tranh thêu tay tại: http://tranhtheutnc.com/ Bên mình đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN