Thành lập công ty không cần vốn

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
saobangsh12
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/07/2016 - 16:51
Liên hệ:

Thành lập công ty không cần vốn

Gửi bài gửi bởi saobangsh12 » 30/07/2017 - 23:37

Vấn đề về vốn khi kinh doanh luôn là điểm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp khi công ty của bạn thành lập công ty, bởi không ít các doanh nghiệp đặt ra câu hỏi đó là: việc thành lập công ty cần bao nhiêu vốn? vốn tối thiểu khi kinh doanh là bao nhiêu?,… Đó là những câu hỏi luôn được các doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện

Thành lập công ty không cần vốn

Đây có thể là một điều khá bất ngờ dành cho doanh nghiệp của các bạn, vì các bạn thường thấy đó chính là khi tiến hành việc kinh doanh trong công ty thì dù là dưới dạng mô hình kinh doanh bạn vẫn luôn có được một khoản vốn để có thể góp vốn vào công ty của mình khi doanh nghiệp của bạn tiến hành việc kinh doanh trong công ty. Và vấn đề mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:

Thành lập công ty không cần vốn.

Hỏi và đáp: Thành lập công ty không cần vốn

Chúng ta khi bắt đầu thành lập công ty – doanh nghiệp luôn nghĩ đến “Vốn” đầu tiên. Đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành bại trong quá trình thành lập công ty cũng như xây dựng và phát triển sau này. Nếu bạn có một số vốn dồi dào, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, có thể vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn để đẩy mạnh công ty phát triển. Nhưng bạn cũng không nên quá quan trọng vào vấn đề này vì có tiền nhưng không có kiến thức, kinh nghiệm, phương hướng rõ ràng, đúng đắn bạn cũng không thể vận hành tốt công ty và mang lại lợi nhuận từ số vốn ban đầu.

Và có một điều khá là bất ngờ dành cho các doanh nghiệp của bạn chính là “Thành lập công ty không cần vốn trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện”. Rất nhiều người đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và thành công. Legal ANT có một số mẹo nhỏ mà bạn có thể tham khảo khi thành lập công ty không cần vốn hoặc tốn ít vốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết rõ hơn nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn khi thành lập công ty không cần vốn, hãy liên hệ với Legal ANT. Đội ngũ nhân viên tư vấn cùng các luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

=========================================

Liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi: 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221

Email: info@legalviet.com

Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN