Đằng sau gói vay vốn không thế chấp trả góp lãi suất 0% thực

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
leoquyen01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/03/2017 - 22:36
Liên hệ:

Đằng sau gói vay vốn không thế chấp trả góp lãi suất 0% thực

Gửi bài gửi bởi leoquyen01 » 29/07/2017 - 22:59

Thời gian gần đây thị trường tín dụng tiêu dùng dậy sóng bởi những gói vay trả góp chỉ cùng lãi suất 0%. Các gói vay ưu đãi được các ngân hàng và tổ chức tín dụng hợp tác cùng các đơn vị bán lẻ triển khai không ngoài mục đích kích cầu tiêu dùng, hỗ trợ quý khách sở hữu ngay món hàng hoặc dịch vụ một cách nhanh chóng. Các sản phẩm vay trả góp được khách hàng đón nhận rất tích cực nhưng bên cạnh đó không ít người cảm thấy hoài nghi với những chương trình vay ưu đãi như vậy.

vay tin chap tai Da Nang

Sự cạnh tranh mạnh mẽ của sản phẩm vay không thế chấp lãi suất ưu đãi 0%
Hình ảnh
Thị trường cho vay trả góp giờ nổi lên với những cái tên như Home Credit, HD Saison, FE Credit, với hàng loạt các chương trình khuyến mãi vay trả góp lãi suất 0% tung ra liên tục trong khi gần đây. Thông thường cách thức để hình thành thành thử sản phẩm vay trả góp 0% là các công ty tài chính sẽ kết hợp với các nhà sản xuất hoặc phân phối sản phẩm nào đó như là điện tử, điện máy, xe máy, đồ gia dụng,…Điển hình như Home Credit kết hợp với hệ thống thế giới di động để đưa ra các sản phẩm/ mẫu máy để trả góp 0% dành cho khách hàng ứng dụng Khi 4 đến 6 tháng. Một số hình thức cho vay trả góp 0% khác như trả trước một nửa giá trị sản phẩm và vận dụng lãi suất 0% cho một nửa còn lại hoặc phương thức trả góp lãi suất 0% ứng dụng trong thời gian quý vị mua hàng bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng cũng khá là phổ biến.

Mỗi hình thức vay trả góp sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ dân văn phòng, công sở có thu nhập ổn định sẽ chuộng vay qua thẻ tín dụng hơn vì thủ tục đơn giản không cần phải trải qua các bước làm giấy tờ, hợp đồng vay, mua bảo hiểm như khi vay tiền tín chấp qua ngân hàng. Người dùng chỉ cần thanh toán món hàng qua thẻ tín dụng là sẽ sở hữu ngay sản phẩm và trả góp với lãi suất ưu đãi trong vòng 1 năm.

Trước đây vay trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng với các sản phẩm tiêu dùng có giá trị nhỏ thì nay còn đáp ứng cho cả nhu cầu vay mua nhà của khách hàng. Đặc điểm chung của các sản phẩm vay mua nhà trả góp 0% hiện nay là các ngân hàng kết hợp với các chủ dự án nhà ở để cho vay mua nhà dự án khuyến mại lãi suất trong khoảng thời gian đầu. Rõ ràng là xu hướng cho vay tiêu dùng trả góp 0% đang ngày một chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng hiện nay.

Bí ẩn đằng sau chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 0%

Đi sâu tìm hiểu các chương trình vay trả góp ưu đãi lãi suất, chúng tôi nhận thấy một điểm chung là những ưu đãi thường không kéo dài trong suốt quá trinh vay vốn mà thường chỉ áp dụng trong một thời gian ngắn hoặc chỉ khi khách hàng đáp ứng một số điều kiện nào đó. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo quy tắc của từng đơn vị cho vay. Lãi suất sau ưu đãi thường được tính bằng công thức lãi suất cơ bản cộng với biên độ dao động. Mức lãi suất cơ bản hiện nay chiếu theo lãi suất tiết kiệm 13 tháng của các ngân hàng và biện độ điều chỉnh thường dao động từ 3-5%. Vì sự biến động của lãi suất thị trường nên rất khó để có thể xác định mức lãi suất sau thời gian ưu đãi cụ thể, nhưng chắc chắn là sẽ cao hơn mức bình thường.

Chính vì sự biến động khó đoán trước này mà các sản phẩm cho vay tiêu dùng ưu đãi lãi suất sẽ thường khá là rủi ro. Do đó người tiêu dùng nên tỉnh táo trước những chương trình cho vay ưu đãi về lãi suất và chỉ nên xem nhưng ưu đãi này mang tính chất tham khảo. Để lựa chọn khoản vay tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ các điều kiện và cách tính lãi suất sau thời gian ưu đãi lãi suất, nên đưa ra quyết định vay vốn dựa trên cơ sở phân tích nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân hơn là căn cứ vào các chương trình khuyến mại. Mọi người bắt đầu sử dụng các kênh tư vấn vay tín chấp uy tín như vaynhanh24h để giải tỏa nỗi lo lãi suất cắt cổ khi vay vốn ngân hàng cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các chuyên viên tài chính dày dặn kinh nghiệm.

vay tin chap Ha Noi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN