Tập đoàn Hyundai Thành Công liên tục khai trương đại lý mới

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Tập đoàn Hyundai Thành Công liên tục khai trương đại lý mới

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 29/07/2017 - 08:28

Chỉ trong 01 thời gian ngắn quý 1 2017, HTC đã liên tục khai trương thêm hai cửa hàng ô tô hyundai santan fe tiêu chuẩn toàn cầu mới tại Hưng Yên và Hà Nội, nâng số lượng cửa hàng hiện nay lên 38 cửa hàng 3S ủy quyền.

Hai đại lý mới của Hyundai Thành Công đều được toạ lạc ở vị trí trung tâm, thuận lợi cho vấn đề giao thông đi lại. Một số đại lý mới trên sở hữu nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, phân phối các dòng xe, dịch vụ bảo trì cho khách hàng, cũng như phù hợp đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai trên toàn thế giới với khu giới thiệu sản phẩm, nơi bảo dưỡng ô tô, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.
Hình ảnh
Cả 02 cửa hàng xe hyundai creta cũ đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu phiên bản mới GDSI của Hyundai, lấy phong cách thiên nhiên, dùng gam màu mới, mang đến cảm giác ấm áp và tiên tiến, xây dựng một môi trường xanh bên trong mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Ở đây, người dùng không chỉ mua xe hoặc dùng một số dịch vụ mà còn là 1 không gian để người dùng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu được sử dụng, 2 đại lý ủy quyền mới của HTC được trang bị và lắp đặt một số thiết bị tiên tiến: Máy kiểm tra hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị khắc phục nhanh và nhiều trang thiết bị tiên tiến và dụng cụ chuyên sử dụng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng được huấn luyện chuyên nghiệp, cam kết khả năng đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất với mục đích của người dùng.

Năm 2016, tập đoàn Hyundai đã đạt được những phát triển và thành công vượt bậc với doanh thu đạt gần 37.000 xe hyundai genesis cũ, chiếm 1/5 thị phần và xếp thứ hai ở khu vực VN. Tiếp đà tăng trưởng đó, năm nay HTC cam kết sẽ tiếp tục mở rộng chế tạo thêm nhiều mẫu xe mới cho khu vực, cũng như mở thêm một số đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm gia tăng thị phần và cung cấp đa dạng và đầy đủ hơn các dòng ô tô du lịch mang nhãn hiệu Hyundai đến tận tay khách hàng với chất lượng toàn cầu không chỉ ở sản phẩm mà còn nằm ở khâu bán hàng và dịch vụ hậu mãi, nhằm làm hài lòng một cách tối đa các người dùng yêu mến cũng như đã và đang sử dụng sản phẩm xe Hyundai trên toàn quốc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN