Hyundai đặt chiến lược mở rộng phân phối tại VN là trọng tâm

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Hyundai đặt chiến lược mở rộng phân phối tại VN là trọng tâm

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 26/07/2017 - 17:13

Kết thúc quy 1/2017, Hyundai Thành Công đã bổ sung thêm 2 đơn vị kinh doanh vào hoạt động.

Xem thêm : giá ô tô hyundai cũ

Cả 02 cửa hàng này nằm ở Hyundai Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và Hyundai Hưng Yên (Hưng Yên), đều đạt tiêu chí 3S toàn cầu, qua đó nâng tổng số đại lý 3S ủy quyền của hãng tại thị trường Việt Nam lên con số 38.

Những đại lý 3S mới của HTC cung cấp tất cả những sản phẩm tiêu chuẩn của thương hiệu xe hơi Hàn Quốc với khu trưng bày mẫu mã, khu bảo trì xe và dịch vụ khách hàng theo quy trình hiện đại.
Hình ảnh
Đây sẽ là hai cửa hàng được cấu trúc theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai, sử dụng tông màu mới và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, xây dựng môi trường xanh bên trong, đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Tại đây, bên cạnh hoạt động kinh doanh và trải nghiệm oto hyundai grand i10 cũ, người sử dụng cũng có thể tự trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với những Kios tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Với hệ thống chất lượng toàn cầu được sử dụng, hai đại lý ủy quyền mới của Hyundai Thành Công được thiết kế và lắp ráp một số thiết bị tiên tiến như máy xác định hư hỏng và hướng dẫn xử lý GDS, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị xử lý nhanh và nhiều trang thiết bị tiên tiến và dụng cụ chuyên sử dụng khác... cùng đội ngũ kinh doanh bán hàng, dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Một số năm gần đây, Hyundai Thành Công đã có bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, từ lắp ráp, đại lý phân phối và kinh doanh tới chất lượng dịch vụ và giá thành.

Theo thống kê, Hyundai Thành Công đã có tổng số lượng phân phối gần 37.000 xe trong năm 2016, đạt 1/5 thị phần và đứng thứ 2 ở khu vực VN.

Lãnh đạo HTC cho biết sẽ tiếp tục gia tăng lắp ráp thêm nhiều mẫu xe hyundai i20 cũ cho thị trường cũng như nâng cao chất lượng đại lý phân phối và sản phẩm trên toàn quốc, phân phối đa dạng và đầy đủ hơn một số mẫu xe du lịch mang thương hiệu Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN