Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Grand i10 là dòng ô tô tiên phong xuất khẩu qua Philippines

Hôm nay, 17/07/2018 - 05:30

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 25/07/2017 - 17:19 
haithai01

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Mẫu xe Grand i10 đời mới là sản phẩm tiên phong được lựa chọn để xuất khẩu theo lộ trình vào Philippines.

Liên doanh Hyundai - Thành Công sẽ nâng mức tỷ lệ nội địa hoá xe hyundai grand i10 đạt mức 40% để phù hợp hàm lượng Đông Nam Á theo đúng lộ trình cam kết AFTA để đủ điều kiện nhận mức giảm thuế suất từ khu vực sau 01 năm đi vào lắp ráp.

Hiện hiệu suất thiết kế của dây chuyền Hyundai Ninh Bình đạt 52.000 ô tô 1 năm. Năng lực chế tạo ô tô Hyundai Grand i10 vào khoảng 3.000 chiếc mỗi tháng, đủ cung cấp cho khu vực. Dây chuyền mới sẽ được chuyển giao những công nghệ lắp ráp tiên tiến bậc nhất của Hyundai trên toàn cầu, hầu như các quy trình đều dùng Robot tự động, hỗ trợ nâng cao chất lượng xe xuất xưởng đồng đều, chính xác, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor.

Tham khảo : mua ô tô hyundai
Hình ảnh

Trước đây, Hyundai Thành Công chủ yếu cung cấp xe nhập khẩu, thế nhưng dựa trên chiến lược của chính phủ và việc hợp tác giữa Hyundai Thành Công – Hyundai Hàn Quốc, công ty đã có sự đầu tư, thống kê, đánh giá từ hệ thống nghiên cứu dịch vụ và nhận thấy xu hướng dịch vụ này là phù hợp với khu vực đang phát triển như Việt Nam. Hệ thống nghiên cứu của Hyundai Thành Công cũng đã tìm kiếm thêm các tính năng thích hợp với môi trường giao thông, thị hiếu khách hàng VN, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ, người dùng lần đầu mua xe riêng, một số người dùng là cá nhân, công ty vận tải nhỏ.

“Nhờ kế hoạch phân tích chi tiết mà mẫu xe Grand i10 đã đạt được doanh số ấn tượng từ khi được cung cấp tại Việt Nam. Dựa trên yếu tố sản lượng, chúng tôi đã quyết định phát triển dòng xe thế hệ kế tiếp và đưa vàp lắp ráp, cung cấp và tiến tới xuất khẩu”, Theo ông Lê Ngọc Đức, TGĐ Hyundai Thành Công.

Ông Đức cũng cho biết, hiện giá thành Grand i10 đời mới rẻ hơn chính dòng xe này nếu mua từ Ấn Độ về khoảng 8-10%, tuỳ vào bản. Dòng xe hơi hyundai genesis này còn nhiều cơ hội phát triển khi Liên danh Hyundai Thành Công – Hyundai Hàn Quốc tăng sản lượng chế tạo, giảm giá thành cho xe.

Được biết, mẫu ô tô Grand i10 đời mới cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên Liên danh Hyundai Thành Công – Hyundai Hàn Quốc chọn để bán ra nước ngoài theo kế hoạch vào khu vực Philippines. “Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khu vực Philippines với mẫu phiên bản xe này”, ông Lê Ngọc Đức cho hay.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron