Hyundai Tucson phiên bản 2016 là dòng SUV cỡ nhỏ an toàn nhấ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Hyundai Tucson phiên bản 2016 là dòng SUV cỡ nhỏ an toàn nhấ

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 24/07/2017 - 09:35

Hyundai Tucson 2016 là dòng ô tô duy nhất trong phân khúc SUV kích thước nhỏ nhận đánh giá "Hoàn hảo" cho cả người lái và người ngồi trong xe trong kiểm tra thử nghiệm va chạm góc nhỏ do Viện Bảo hiểm An toàn Cao tốc Mỹ (IIHS) thực nghiệm.

Tham khảo thông tin :
Cụ thể, trong đợt kiểm tra của IIHS, bàn đạp phanh của Tucson 2016 chỉ bị đẩy lùi 15 cm, còn bản lề cửa và bộ đồng hồ của xe bị đẩy lùi 4-5 cm, trong khi các vị trí khác ở nội thất bị thụt vào 7 cm. Hình nộm đặt trên ô tô không có chấn thương nghiêm trọng.
Hình ảnh

Nhận xét 'hoàn hảo' của Tuson 2016 đối với cả tài xế và hành khách trong đợt thử nghiệm va chạm góc nhỏ của IIHS phản ánh cam kết của Hyundai đối với an toàn hành khách tại tất cả mức độ. Chúng tôi mãn nguyện về màn trình diễn của Tuson trong nhóm SUV cỡ nhỏ", Mike O'Brien, Phó chủ tịch Hyundai USA nói.

Tucson 2016 có số điểm "hoàn hảo" tại các buổi thử nghiệm va chạm cỡ trung, bên hông, trần ô tô, tựa đầu và ghế ngồi, trong khi bộ cảnh báo va chạm trước được ghi nhận với 6 điểm. Cảnh báo va chạm trước đáp ứng yêu cầu của NHTSA, còn hệ thống phanh auto giúp tránh va chạm tại cả bài kiểm tra 19 km/h và 40 km/h.

Một số công nghệ an toàn tiêu chuẩn và tùy chọn trang bị cho Tucson 2016 gồm phanh khẩn cấp auto với chức năng phát hiện khách bộ hành, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ chuyển làn đường, cảm biến đỗ xe và camera lùi.
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến23 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN