Bà mẹ trẻ hết trầm cảm sau sinh nhờ giảm cân, giảm mỡ bụng h

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
JamesJayeGan
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 23/01/2017 - 23:04

Bà mẹ trẻ hết trầm cảm sau sinh nhờ giảm cân, giảm mỡ bụng h

Gửi bài gửi bởi JamesJayeGan » 18/07/2017 - 16:37

Có rất nhiều lý do khiến các mẹ bỉm sữa bị stress sau sinh, trong đó có vấn đề về cân nặng. Cách duy nhất để không buồn bã, cáu gắt là các bà mẹ lựa chọn cách giảm cân, giảm mỡ bụng phù hợp, lấy lại vóc dáng và sự tự tin.

Mẹ bỉm sữa ở Hà Nội từng chán chường, cáu gắt vì thân hình gần 70 kg. Nhưng khi tìm được cách giảm cân, giảm mỡ bụng an toàn lại hiệu quả, tâm trạng chị đã cải thiện rất nhiều và đã vui vẻ lại để chăm sóc em bé một cách tốt nhất.

Chị Hồng Anh, 27 tuổi, sống ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, sinh em bé đầu lòng được hơn một năm. Nhưng sinh xong đã lâu mà chị vẫn cảm thấy stress vì cơ thể béo phì. Chị Hồng Anh tăng hơn 20 kg trong quá trình mang thai, sau sinh chị cũng không giảm được nhiều vì chị mất sữa, không thể cho con bú. Bà mẹ trẻ luôn cảm mình xấu xí và mất tự tin với thân hình hơn 68 kg. Chỉ vì vẻ bề ngoài, tâm trạng chị ngày càng tệ hơn, chị dễ cáu giận, nhiều khi không thiết ăn uống, thậm chí nhịn đói cả tuần mong giảm cân nhưng đều không được. Khi khám tại bệnh viên, bác sĩ cho biết, chị Hồng Anh có dấu hiệu của trầm cảm sau sinh và lý do lớn là vì chị cảm thấy thiếu tự tin với cơ thể. Bác sĩ tư vấn, chị nên thực hiện chế độ giảm cân, giảm mỡ bụng để giải quyết nguyên nhân, như vậy mới lấy lại được tự tin, không còn buồn bã, cáu gắt. Tuy nhiên bác sĩ cũng khuyên việc giảm cân cần khoa học, an toàn để tránh cơ thể và tâm trạng chị mệt mỏi thêm.

Trước đây, chị Hồng Anh từng tìm kiếm nhiều biện pháp giảm cân, giảm mỡ bụng nhưng đều không áp dụng được lâu dài. Chị đã uống thuốc giảm cân cấp tốc nhưng sau khi dừng, cơ thể rất mệt mỏi. Chị cũng từng thử giảm cân bằng nước uống detox và cả các bài thuốc dân gian nhưng mọi cách đều không tiến triển. Gần đây, khi thực sự trầm cảm, chị chia sẻ với bạn bè và được một người bạn thân thiết kể về viên uống giảm cân Vedette. Bạn chị đã sử dụng Vedette được gần một năm và giảm được hơn 6 kg. Chị bạn ấy còn kể, tùy cơ địa mà có người có thể giảm 6 kg chỉ trong vòng 4 tháng. Điều đặc biệt nhất là tác dụng của viên uống hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng này giúp đốt cháy năng lượng ngay trong khi ngủ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng không gây mệt mỏi.

Hình ảnh

Sau khi nghe bạn kể về tác dụng và cơ chế giảm cân, giảm mỡ bụng tưởng như chỉ có trong mơ, chị Hồng Anh còn cẩn thận tìm hiểu thêm trước khi quyết định sử dụng. Khi nghiên cứu về Vedette, chị mới hiểu cách giảm cân ban đêm của viên uống, đó là thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng nghỉ khi ngủ, là loại năng lượng cung cấp cho các hoạt động thường ngày. Đây là cách rất tối ưu vì năng lượng ngủ chiếm phần lớn trong tổng năng lượng mỗi người tiêu hao hàng ngày.

Chị Hồng Anh đã sử dụng hai viên uống này trước khi đi ngủ 30 phút và sau một tháng, chị thấy cơ thể mình đúng là đã giảm cân, giảm mỡ bụng mà không hề mệt mỏi. Sau 4 tháng, chị giảm được gần 5 kg và chị rất hy vọng vào tương lai. Khi thấy cơ trọng lượng cơ thể thay đổi, cân nặng thực sự giảm đi, chị Hồng Anh dần dần tự tin hơn, nỗi ám ảnh về cơ thể béo phì đã không còn khiến chị cáu gắt, stress như trước.

Công ty TNHH CLÉVIE:

Địa chỉ: 21, Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại tư vấn (miễn phí): 1800-7299

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN