Những chi tiết đặc biệt có ở Hyundai i10 phiên bản 2017

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Những chi tiết đặc biệt có ở Hyundai i10 phiên bản 2017

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 18/07/2017 - 15:56

Phiên bản cải tiến Hyundai i10 2017 giữ lại yếu tố cấu trúc đặc trưng. Thay đổi bên ngoài không đáng kể, thế nhưng vấn đề điều chỉnh một số điểm tại phần đầu xe Hyundai i10 2017, đã đem tới 1 vẻ ngoài hoàn toàn khác cho mẫu hathback cỡ nhỏ này.

Tham khảo thông tin :

mua hyundai getz cũ

mua xe hyundai cũ

mua hyundai grand i10 cũ

Về ngoại thất

Lưới tản nhiệt trên bản cải tiến của Hyundai i10 được cấu trúc lại với hình dáng thang ngược, thay thế cho dạng lưới tản nhiệt hình lục giác trên bản cũ. Một bộ đèn LED DRLs dạng tròn tích hợp trên cạnh hai bên của lưới tản nhiệt tạo nét đặc biệt cho phía đầu xe. Ngoài ra, hệ thống đèn pha hốc gió tích hợp đèn sương mù của Hyundai i10 2017 cũng được trau chuốt lại với dải đèn hình boomerang theo phiên bản Hyundai Elantra.

Phần đuôi xe không có nhiều sự thay đổi ngoài vấn đề thiết kế lại cản sau bằng việc bổ sung thêm mảng ốp nhựa màu đen tích hợp hệ thống đèn phản quang dạng bóng tròn.
Hình ảnh
Về nội thất

Giống như ngoại thất, Hyundai cũng thay đổi một số vị trí trong khoang nội thất của bản nâng cấp Hyundai i10 2017 so với bản 2016.

Hyundai cung cấp danh sách về màu sắc trang trí của khoang nội thất để khách hàng tìm kiếm. Khoang nội thất, ghế lái, ốp cửa và bảng táp-lô tiếp tục được phối từ vải và các mảng ốp nhựa. Yếu tố khác biệt so với thế hệ 2016 chính là hệ thống kết nối, thông tin giải trí khi Hyundai i10 2017 bổ sung màn hình cảm ứng 7-inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Các nút điều chỉnh trên hệ thống táp-lô cũng được sắp xếp lại.

Về chức năng an toàn, Hyundai i10 được thiết kế chức năng cảnh báo va chạm Collison – khi người lái tiến gần tới chướng ngại vật, hệ thống loa trong xe sẽ đưa ra âm cảnh báo. Ngoài ra, ô tô cũng sở hữu tính năng cảnh báo chệch làn đường, có khả năng cảnh giác người lái bằng âm thanh trong trường hợp tài xế ngủ quên.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN