5 điều cần biết để in tem nhãn mỹ phẩm đẹp bắt mắt và thu hú

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
inhongchinh1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/05/2017 - 09:37

5 điều cần biết để in tem nhãn mỹ phẩm đẹp bắt mắt và thu hú

Gửi bài gửi bởi inhongchinh1 » 17/07/2017 - 17:01

Ngày nay, kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề mang lại lợi nhuận rất lớn và cạnh tranh cao. Để giữ chân được khách hàng ngoài yêu cầu về chất lượng thì sự đầu tư về mặt hình thức cũng đóng một phần quan trọng trong việc thu hút, tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu với khách hàng và tăng doanh thu.
Sau đây, In Hồng Chính xin điểm qua 5 lưu ý để các nhà kinh doanh có được mẫu in tem nhãn mỹ phẩm thiên nhiên đẹp mắt thu hút khách hàng, chất lượng tốt với mức giá phải chăng.
Chọn chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm thiên nhiên
Có rất nhiều chất liệu để doanh nghiệp có thể lựa chọn khi in tem nhãn giá rẻ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như chất liệu của lọ đựng mỹ phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu như in tem decal giấy, in tem decal nhựa, in tem decal trong…để có thể đảm bảo độ bền và nâng cao giá trị cho sản phẩm.
Thiết kế tem nhãn đẹp chuyên nghiệp
Hình thức bên ngoài chính là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý nhiều nhất khi nhìn vào một sản phẩm. Do đó, khi in tem nhãn cho lọ đựng mỹ phẩm cần chú ý đầu tư thiết kế về mặt hình thức để gây sự chú ý cho khách hàng. Hình ảnh minh họa bắt buộc phải bắt mắt, ấn tượng, thể hiện được khái quát về sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng, khiến họ tin tưởng vào sản phẩm.
Ngoài ra, có thể in thêm tem bảo hành, in tem chống hàng giả, tem niêm phong hoặc tem chống hàng giả cho lọ đựng mỹ phẩm để thể hiện sự chuyên nghiệp của sản phẩm và tăng niềm tin cho khách hàng
Nội dung đầy đủ
Ngoài hình ảnh, nội dung cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng và hướng người dùng trong việc mua hàng. Hầu hết các khách hàng đều có xu hướng lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ các thông tin về thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng, công dụng và cách sử dụng… Những thông tin đó không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn mà còn tạo nên uy tín cho thương hiệu của bạn.
Hình ảnh
Lựa chọn biện pháp gia công sau in phù hợp
Để tạo sự đặc biệt, nổi bật và giúp khách hàng dễ phân biệt với các hãng mỹ phẩm khác, khách hàng có thể chọn lựa một số biện pháp gia công sau in như: Cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, UV định hình có tác dụng giúp tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, không mờ so với các sản phẩm in hàng loạt bằng các sử dụng công đoạn gia công.
Chọn đơn vị in ấn tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín
Và cuối cùng bạn cần chọn được đơn vị in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích với sản phẩm in ấn sao cho phù hợp vì đôi khi bản thiết kế có thể rất đẹp nhưng khi in ra có màu lên nổi, có màu sẽ bị chìm không như ban đầu.
IN HỒNG CHÍNH – HỆ THỐNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TEM NHÃN MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI
CS1: 117 + 129 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - Tel: 0435333223
CS2: 111 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - Tel: 0432030222
CS3: 156 Lê Lai, Hà Đông - Tel: 04.6654.3828

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN