Dòng xe sang trọng Hyundai Genesis sẽ bị ‘khai tử’

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Dòng xe sang trọng Hyundai Genesis sẽ bị ‘khai tử’

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 14/07/2017 - 17:20

Dòng sang trọng xe hyundai genesis cũ chính thức ngừng cung cấp tại thị trường Anh vì doanh thu quá ít, chỉ 50 chiếc từ năm 2015 tới nay.

Nhằm nâng cao sự cạnh tranh với hai thương hiệu BMW và Mercedes-Benz trong thị trường xe hơi hiện đại, tập đoàn Hàn quốc đã sản xuất phiên bản con Genesis từ năm 2015. Hiện phiên bản con Genesis của Hyundai đã có mặt tại những thị trường như Hàn Quốc và Mỹ.

Tại khu vực USA, phiên bản này phân phối dòng sedan cao cấp G80 như mẫu ô tô thay thế Hyundai Genesis cũ. Trong khi đó, ở một số thị trường như Anh, Hyundai Genesis sẽ được giữ lại.
Hình ảnh
Nhưng mới đây, hãng xe Hyundai đã lên kế hoạch "khai tử" mẫu sedan cao cấp xe hyundai i10 cũ ở thị trường Anh. Lý do xuất phát từ doanh thu quá "kinh khủng" của dòng sedan Hàn Quốc này.

Tính từ năm 2015 tới nay, chỉ hơn 50 chiếc Hyundai Genesis được bán ra tại xứ sở sương mù. Có thể hiểu, Hyundai Genesis đã thất bại trong kế hoạch thu hút khách hàng khỏi BMW và Mercedes-Benz.

Ở thị trường Anh, Hyundai Genesis chỉ có 1 tùy chọn động cơ là máy xăng V6, dung tích 3,8 lít. Ngoài ra, Hyundai Genesis còn có giá khá đắt ở Anh, giá niêm yết khoảng 50.705 Bảng (1,49 tỷ Đồng). Giá bán này làm cho các đối thủ hợp túi tiền hơn so với Hyundai Genesis có cơ hội tiếp cận khách hàng Anh.

Ông Tony Whitehorn, giám đốc quản lý của Hyundai Anh, khẳng định: "Genesis không thể là dòng xe được tăng trưởng cho khu vực châu Âu. Thay vào đó, đây là mẫu xe phù hợp với khu vực Hàn Quốc và USA.Điều này chứng tỏ ô tô sedan với cơ chế 3,8 lít không thực sự phù hợp với thị hiếu người châu Âu nói chung và Anh nói riêng. Chúng tôi đưa Hyundai Genesis tới Anh như sản phẩm thăm dò. Nhiều khách hàng kể là đã lái Genesis tại Mỹ và thích mẫu xe này. Ngoài ra, Genesis còn được bán tại Úc với tay lái bên phải và khá thành công. Do đó, Hyundai đã thử để xem thế nào".

Hiện nay, chưa có thông tin về việc tập đoàn Hyundai giới thiệu nhãn hiệu con Genesis tại khu vực Anh. Có thể sẽ phải vài năm nữa khi doanh thu xe sedan ở Anh đã giảm mạnh trong thời gian qua. So với 1 thập kỷ trước, doanh thu ô tô sedan tại Anh đã sụt 1/2.

Hiện phiên bản con oto hyundai santan fe đang phân phối hai dòng sedan cao cấp là G80 và G90. Bên cạnh đó, Genesis còn đang phát triển thêm 01 mẫu sedan hiện đại nữa là G70.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN