THACO liên tục giảm giá Kia Moring khi Hyundai giới thiệu dò

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

THACO liên tục giảm giá Kia Moring khi Hyundai giới thiệu dò

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 13/07/2017 - 16:57

Phân khúc xe nhỏ hạng A tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận cuộc đua song mã đầy tính cạnh tranh giữa hai dòng xe tới từ Hàn Quốc. Bằng chứng là, khi Hyundai Thành Công tung ra dòng Grand i10 đời mới thì THACO ngay lập tức giảm giá cho tất cả phiên bản của KIA Morning.

Tìm hiểu chi tiết giá xe Hyundai Grand i10 tại : https://otos.vn/tim-xe/hyundai/grand-i10

Sau khoảng thời gian cung cấp Grand i10 chế tạo tại Ấn Độ, Hyundai Thành Công quyết định đưa mẫu ô tô ăn khách này về sản xuất tại thị trường VN. Vừa qua, Hyundai Thành Công đã bắt đầu trình làng phiên bản sản xuất nội địa của Grand i10.

Với kế hoạch giảm giá và sản xuất trong nước, Grand i10 phiên bản mới đang tạo nên “cuộc chiến” với dòng xe Kia Morning, được Công ty cổ phần xe Trường Hải (THACO) lắp ráp và phân phối từ rất lâu trên thị trường.
Hình ảnh
Điều bất ngờ là ngay khi Hyundai Thành Công trình làng dòng Grand i10 đời mới thì THACO cũng ra mắt chương trình giảm giá 5 triệu đồng cho mọi phiên bản của KIA Morning, mặc dù giá Kia Morning ở Việt Nam hiện đang thấp hơn Hyundai Grand i10.

Tìm hiểu chi tiết giá xe Hyundai Genesis tại : https://otos.vn/tim-xe/hyundai/genesis

Theo nội dung ưu đãi này, bắt đầu ngày 5/7, giá bán lẻ tất cả các dòng xe của KIA Morning trên thị trường đã giảm về mức 316-402 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng so với giá công bố hồi tháng 6.

Cụ thể, phiên bản rẻ nhất Morning 1.0 MT giá 316 triệu đồng, đắt nhất là bản Morning Si AT giá 402 triệu đồng. So với những phiên bản Hyundai Grand i10 thế hệ mới, giá bán các bản của KIA Morning thấp hơn từ 24-33 triệu đồng.

Bên cạnh đó, THACO còn thêm vào 02 option màu ngoại thất, gồm trắng - đỏ và đỏ - đen cho KIA Morning để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Một số kế hoạch này của THACO hỗ trợ KIA Morning tiếp tục duy trì lợi thế cạnh tranh so với đối thủ Hyundai Grand i10.

Tìm hiểu chi tiết giá xe Hyundai Creta tại : https://otos.vn/tim-xe/hyundai/creta

Như vậy, hiện nay, cả hai dòng xe tới từ Hàn Quốc là KIA Morning và Hyundai Grand i10 đều được sản xuất tại Việt Nam. Hyundai Thành Công chia sẻ, Grand i10 chế tạo đạt tỉ lệ nội địa hóa 10% và kế hoạch sau 3 năm sẽ tăng lên 40%. Còn THACO thì vẫn giữ kín thông tin về tỉ lệ nội địa hóa trên KIA Morning. So với KIA Morning chỉ có 5 phiên bản hatchback, dòng Hyundai Grand i10 đời mới đa dạng lựa chọn hơn khi có tới 9 bản gồm cả 2 biến thể sedan và hatchback.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN