Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Những điều khiến bạn mong muốn được đi du học Nhật Bản một l

Hôm nay, 21/08/2018 - 09:08

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/07/2017 - 11:04 
quangcaofacebook

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 13/06/2017 - 10:56
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những cảnh đẹp nên thơ, nền ẩm thực mê ly thêm vào đó là những nét văn hóa đặc biệt và nền giáo dục chất lượng. Có lẽ chính vì thế ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn nơi đây là địa điểm du học lý tưởng. Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản HICA sẽ làm bạn phát thèm đi du học khi biết được những lý do sau:
1. Có cơ hội tiếp xúc với một nền văn hóa mới
Đến với Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc một nền văn hóa mới lạ, với những nét đặc trưng riêng mà chỉ nơi đây mới có. Từ đó bạn có thể tiếp nhận những điều mới lạ để về xây dựng phát triển văn hóa nước nhà.
2. Tăng khả năng ngoại ngữ
Đi du học là cách tốt nhất để học và tăng cường khả năng ngoại ngữ.. Không có trải nghiệm ngôn ngữ nào tốt hơn việc được sống trong môi trường bản địa và tiếp xúc với con người nơi đây mỗi ngày. Thông thạo ngôn ngữ là một lợi ích vô cùng lớn mà việc du học mang lại.
3. Thành lập tính tự lập cho bản thân
Học tập ở Nhật Bản sẽ là một cơ hội để bạn có thể tìm hiểu thêm về bản thân, cơ hội để tự lập cuộc sống cho chính mình. Những kinh nghiệm khi đi du học thường buộc bạn phải cân nhắc những thói quen và giá trị của mình, từ đó có thể giúp bạn trưởng thành hơn, tạo ra những thay đổi và tiến bộ hơn về mặt nhận thức.
>> Xem thêm: http://duhochica.com/tin-tuc/tu-van-du- ... hat-luong/
4. Cơ hội việc làm cao
Kinh nghiệm học tập ở nước ngoài chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là một người độc lập, năng động, sẵn sàng chấp nhận thách thức và có khả năng đối phó khó khăn rất tốt. Vì vậy, sau khi đi du học, cơ hội được tuyển dụng là rất cao với bạn.
5. Được đi du lịch khám phá
Đây là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Nhưng nếu bạn đi du học, thì việc đi du lịch, khám phá những địa điểm lý thú, những danh lam thắng cảnh tuyệt vời thì nó vô cùng dễ dàng. Những ngày nghỉ cuối tuần sẽ cho bạn cơ hội tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh mình.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: