Hyundai i20 bản 2018 được giới thiệu sẽ có nhiều cải tiến

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Hyundai i20 bản 2018 được giới thiệu sẽ có nhiều cải tiến

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 10/07/2017 - 21:41

Sau khi cập nhật bản dựng xem thử của Hyundai i20 2018, nghệ sĩ mỹ thuật của IAB, ông Shoeb R Kalania lại tạo nên 01 loạt các bản mẫu về màu sắc ngoại thất.

Hyundai i20 2018 tiếp tục được trang bị hệ thống la-zăng hợp kim 16 inch mới (đã được giới thiệu trên mẫu xe thử nghiệm tiền sản xuất) cùng nhiều cải tiến nhỏ khác. Mặt trước xe nổi bật với tấm lưới tản nhiệt hình lục giác mới của Hyundai, đi cùng một số thanh ngang mạ crôm, đèn pha thiết kế mới và hệ thống đèn chạy ban ngày sắc nét hơn, cả hai hệ thống đèn đều dùng kỹ thuật LED tiên tiến.

Bọc thanh cản va phía trước cũng được làm cẩn thận hơn, ngoài ra chiếc ô tô cũng có thêm các đèn sương mù hình tròn có viền bao quanh mạ crôm sang trọng. Trong khi đó, phía sau ô tô cũng được cập nhật cụm đèn hậu LED, và vị trí biển số ô tô cũng được chuyển lên cửa hậu.

Mức giá bán dòng xe Hyundai i20 cũ xem tại : https://otos.vn/tim-xe/xe-c*/hyundai/i20

Mức giá bán dòng xe Hyundai Getz cũ xem tại : https://otos.vn/tim-xe/xe-c*/hyundai/getz

Mức giá bán dòng xe Hyundai Tucson cũ xem tại : https://otos.vn/tim-xe/xe-c*/hyundai/tucson
Hình ảnh
Về nội thất, bên trong khoang cabin của Hyundai i20 2018 được hi vọng sẽ có 01 sự thay đổi lớn so với thế hệ hiện tại. Do trong suốt 1 năm qua, Hyundai đã liên tục update danh sách một số tính năng của i20. Hyundai có khả năng sẽ dùng vải bọc mới, vật liệu mới, và thiết kế 01 màn hình hiển thị đa phương tiện mới và cụm đồng hồ đo tiên tiến nhất.
Về một số công nghệ an toàn, bản cao cấp của Hyundai i20 hiện nay đang có hai túi khí bảo vệ, trong khi bộ chống bó cứng phanh chỉ được có sẵn tiêu chuẩn trên biến thể Sportz và những túi khí bên được dành riêng cho bản Asta (O). Đối với phiên bản facelift, Hyundai có thể sẽ cân nhắc việc đưa phanh ABS trở thành trang bị tiêu chuẩn tại tất cả các mẫu xe.

Về truyền động, những lựa chọn động cơ được cung cấp trên i20 sẽ vẫn là Kappa 1.2 lít, được ghép nối với hộp số sàn 5 cấp, phiên bản dầu diesel sẽ duy trì với cơ chế 1,4 lít gắn kết cùng hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, vẫn chưa rõ Hyundai có suy nghĩ về việc tiếp tục chiến lược hiện nay của động cơ i20 Automatic (xăng 1,4 lít + 4AT), khi nhu cầu phân khúc thấp còn giá thị trường lại cao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN