Bơm môi bằng chất làm đầy và các xu hướng hot nhất 2017

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Bơm môi bằng chất làm đầy và các xu hướng hot nhất 2017

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 05/07/2017 - 14:49

Khi trang điểm chẳng thể giúp bạn có được đôi môi căng mọng mọi lúc mọi nơi thì bơm môi bằng chất làm đầy là giải pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Dưới đây là những xu hướng bơm môi bằng chất làm đầy hot nhất 2017.
Hình ảnh
Khi trang điểm chẳng thể giúp bạn có được đôi môi căng mọng mọi lúc mọi nơi thì bơm môi bằng chất làm đầy là giải pháp được nhiều chị em ưa chuộng.

Xu hướng tiêm làm dày môi
Tiêm làm dày môi sẽ làm tăng kích thước môi bằng cách tiêm filler vào bên trong môi. Cách này thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ thấy ngay được kết quả sau khi tiêm mà không cần phải đợi thời gian hồi phục. Tuy nhiên, thực tế tiêm filler làm đầy môi không thể biến làn môi của bạn từ mỏng dính thành dày ngang với Angelina Jolia chỉ trong 1 lần tiêm duy nhất. Để đạt được kết quả đôi môi như thế, bạn cần phải tiêm nhiều lần vào các thời điểm khác nhau để làm tăng kích thước môi từ từ.

Tiêm tạo hình môi trái tim
Bên cạnh làn môi dày quyến rũ nhiều bạn gái còn muốn sở hữu bờ môi trái tim gợi cảm, s*xy. Và đây cũng là một trong những xu hướng bơm môi bằng chất làm đầy đang rất hot ở thời điểm này. Nếu muốn tiêm môi trái tim, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy tập trung vào khu vực môi trên. Nhưng cách tiêm môi tạo môi trái tim này cũng chỉ đem lại kết quả tương đối, nếu bạn muốn có đôi môi trái tim đẹp hoàn hảo trọn đời thì bạn phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật cắt môi trái tim.
Tiêm tạo khóe môi cười
Vùng khóe miệng có thể ít được để ý tới nhưng lại có vai trò khá quan trọng về mặt thẩm mỹ. Nếu quan sát bạn sẽ thấy những người có khóe miệng hướng lên trên khi cười nhìn rất tươi tắn, và ngược lại người có khóe miệng hướng xuống dưới hoặc sang ngang nụ cười có vẻ buồn bã hơn. Có lẽ chính vì thế mà rất nhiều bạn gái mong muốn tiêm filler để tạo khóe môi cười. Với những trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào mỗi bên khóe miệng với kĩ thuật tiêm rẻ quạt (tiêm chĩa về nhiều hướng) để “kéo” khóe miệng lên, tạo hiệu ứng khóe môi cười.

Đây là 3 xu hướng bơm môi bằng chất làm đầy hot nhất 2017 đang làm “điên đảo” phái đẹp. Theo một cuộc khảo sát nhỏ ở Bệnh viện Thu Cúc, các dịch vụ này cũng có xu hướng tăng mạnh hơn so với năm ngoái.
Ở Thu Cúc, bơm môi sử dụng chất làm đầy chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các chất làm đầy này là Juvederm, Restylane, Apriline rất thân thiện với cơ thể, có khả năng tạo hình tốt. Cùng với đó bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn và con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp hoàn hảo như ý muốn.
nguồn: http://nangmuiantoan.com/moi-trai-tim/b ... -2017.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN