Phiên bản phong cách Toyota Yaris Trend hướng đối tượng ngườ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Phiên bản phong cách Toyota Yaris Trend hướng đối tượng ngườ

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 04/07/2017 - 18:34

Bản đặc biệt ô tô yaris sẽ được Toyota bắt đầu công bố tại sự kiện xe Paris vào cuối tháng này và có mặt trên thị trường vào đầu năm sau.

Mục tiêu của Toyota khi bung ra phiên bản Yaris Trend là nhằm vào đối tượng khách hàng trẻ hơn, quan tâm nhiều đến sáng tạo.

Đối với tiêu chí đó, xe Yaris Trend có các chi tiết mạ crôm tại viền đèn sương mù và đèn pha, viền bên ngoài đèn pha được sơn màu trắng trẻ trung, còn cột B và C màu đen cho cảm giác phần nóc trôi tự do, không có chỗ. Ốp bậu cửa và chụp kính hậu cũng được mạ crôm.
Hình ảnh

Bộ vành hợp kim 16-inch hai gam màu khá điệu, gắn kết cùng những dải decal Deco mềm mại uốn lượn từ đèn pha ra đằng sau xe, cùng cánh gió trên nóc ô tô và cụm đèn LED tạo ra sự mạnh mẽ cho corolla altis. Các dải Deco chỉ có ở phiên bản màu trắng hoặc bạc.

Xu hướng đồ nội thất cũng theo kiểu hai tông màu trắng-đen như ngoại thất, da bọc vô lăng và cần số được may bằng chỉ màu nâu vàng nhạt. Các dải trang trí Deco cũng xuất hiện lại ở dựa đầu và táp lô, tạo sự đồng điệu về thiết kế với ngoại thất.

Thông số tin cụ thể hơn về dòng ô tô innova này, cũng như giá bán, sẽ được công bố khi dòng xe sắp có mặt trên thị trường, dự kiến là đầu năm sau.
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến37 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN