Vios mới gây ngạc nhiên khi ra mắt ở Việt Nam

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Vios mới gây ngạc nhiên khi ra mắt ở Việt Nam

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 03/07/2017 - 17:17

Những phiên bản mới của mẫu Vios đã bắt đầu có mặt tại VN, đối với ba phiên bản Vios G, Vios E, Vios J cùng 1 bản “giá rẻ” dành cho các khách hàng lô lớn có tên Vios Limo.

Tin tức khác : giá xe fortuner

Toyota VN gọi dòng xe hạng B của mình là – “Vios đời đột phá 2014”, trong khi đó các mẫu xe này đã trở lại tại thị trường ĐNA ở triển lãm Bangkok Motorshow vào tháng 3/2013 ở Thái Lan (cũng như các đất nước Malaysia, Philippines...).
Hình ảnh
Tại các đất nước này, chiếc Vios mới này của Toyota có rất nhiều phiên bản Vios S, Vios G, Vios E, Vios J, Vios Limo, Vios TRD với trang bị cơ chế 1.5L cùng những lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. ở Việt Nam, Toyota Vios mới cũng sẽ có những bản tương đương (Vios G, Vios E, Vios J, Vios Limo) thế nhưng, Vios mới ở VN có 1 điểm khác biệt khi mẫu Vios J sẽ được thiết kế cơ chế I4 1.3L mang kí hiệu 2NZ-FE (trước đây từng có ở các thị trường khác trong khu vực), thay vì động cơ 1.5L như các dòng xe đời trước.

Tin tức khác : xe toyota bán

Toyota Vios mới tại VN cũng tương tự những mẫu Vios mới ra mắt ở các thị trường trong khu vực, có sự thay đổi mạnh mẽ về sáng tạo nội/ngoài thất; toàn bộ thiết kế ngoại thất của dòng xe này được tân trang mới hoàn toàn, hốc lấy gió đằng trước hình thang được nới rộng và kéo dài sang hai bên, lưới tản nhiệt mới hẹp hơn, nhưng kéo dài nối liền với đèn pha tạo thành 1 đường nét liền mạch, dòng xe hạng B này cũng có các mảng, khối hai bên hông xe cùng các đường tạo gân nổi trên nóc và phía sau…, đi kèm với đó là toàn bộ cụm đèn sau cũng mang lại những hình ảnh khác biệt hẳn so với các mẫu Vios mới nhất tại VN từ năm 2010.

Tin tức khác : bán xe hilux

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN