Toyota VN tạo nét độc đáo bằng những mẫu ô tô "xanh"

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Toyota VN tạo nét độc đáo bằng những mẫu ô tô "xanh"

Gửi bài by haithai01 » 02/07/2017 - 10:57

Ngoài những tên gọi nổi tiếng như Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, hay Fortuner TRD..., Toyota Việt Nam tạo nét độc đáo cho sự kiện tại Vietnam Motor Show 2015 bằng chiếc ô tô thân thiện với môi trường Prius mới 2016 dùng động cơ hybrid.

Prius là dòng xe hybrid đã tạo ra thành tích cho Toyota, với khoảng 4 triệu chiếc đã tới tay người tiêu sử dụng hơn 20 năm có mặt trên thị trường, trải qua 3 đời.

Tham khảo các mẫu xe :
Hình ảnh

Nếu như tại thế hệ thứ ba, trong năm 2009, Toyota Prius đã đạt mức tiêu hao xăng dầu là 32,6 km/lít trong đợt kiểm tra JC08 của Nhật Bản, thì ở thế hệ thứ tư này - từ bản 2016, Prius đạt được công suất tiêu tốn nhiên liệu là 40 km/lít (đo trong nhà).

Không những được hoàn thiện về hiệu suất, Prius còn được thiết kế lại toàn bộ, với nhiều đường nét độc đáo.

Mẫu xe Prius mới được sáng tạo trên 1 bộ phận khung mới, chắc chắn hơn. Trung tâm của các công nghệ hiện đại này là thiết kế Toyota toàn cầu mới (TNGA), một chương trình xây dựng tích hợp sự thiết kế cho những chi tiết như: bộ phận truyền lực, hệ thống treo trước và sau tiên tiến, cùng bộ phận hybrid được cải tiến mạnh mẽ và được coi là cơ chế xăng nhiệt thành công nhất trên thế giới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN