Livestream để quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Livestream để quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Gửi bàigửi bởi quangcaofacebook » 29/06/2017 - 16:54

Livestream hay còn gọi là phát video trực tiếp là một tính năng mới được facebook thay đổi. Với tiện ích này, người dùng có thể tường thuật trực tiếp những thứ đang diễn ra thông qua video trên Internet. Vậy quảng cáo bằng cách livestream có được không?
Thực ra livestream đã ra đời từ rất lâu rồi. Nhưng trước đây, livestream mới chỉ hỗ trợ trên Webcam mà thôi. Từ khi các mạng xã hội như facebook, youtube có thêm công cụ này thì livestream mới được biết đến một cách rộng rãi và bắt đầu trở thành khuynh hướng quảng cáo online mới.
>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất
Ưu điểm khi quảng cáo bằng cách livestream
1. Đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến hàng triệu người
Khi kinh doanh online, khó khăn gặp phải thường xuyên đó chính là khách hàng không tin tưởng vào hình ảnh quảng cáo. Tuy nhiên, khi livestream ra đời, bạn có thể gây dựngsự tin tưởng cho khách hàng bằng cách cho khách hàng chính mắt nhìn thấy hình ảnh thật nhất có thế. Do vậy, hiệu quả bán hàng sẽ cao hơn.
2. Khả năng tiếp cận khách hàng cao.
Không ai có thể phủ nhận điều này vì khi bạn livestream, ngoài những người thích fanpage của bạn nhìn thấy mà ngay cả bạn bè của họ cũng có thể thấy nếu bạn bè của họ tương tác. Với lượng người dùng facebook đông đảo như vậy thì việc tiếp cận khách hàng vô cùng dễ dàng.Vì vậy lựa chọn livestream để quảng cáo facebook là chọn lựa rất đúng đắn.
3. Tính chủ động cao
Nếu trước đây bạn phải chịu sự ràng buộc vào nhà quảng cáo thì bây giờ, với tiện ích livestream này, bạn có thể chủ động quảng cáo bất cứ lúc nào bạn muốn và nội dung bạn quảng cáo không vi phạm quy định của facebook là được.
4. Tương tác trực tiếp với khách hàng
Quảng cáo rất cần sự tương tác giữa hai bên: khách hàng và người bán hàng. Người bán hàng có thể trả lời ngay và luôn thắc mắc của khách hàng và khách hàng cũng có thể đặt vấn đề với người bán hàng. Dựa vào đó mà người bán hàng có thể sửa nội dung sao cho phù hợp.
5. Dễ dàng chia sẻ
Khi tích hợp vào các mạng xã hội bạn có thể chia sẻ video Live Stream của mình ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc, kết hợp với tính năng đặt hashtag, gắn thẻ người dùng sẽ làm tăng khả năng lan tỏa thông tin.
Đây sẽ là một xu hướng quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay. Hãy thử quảng cáo theo cách này để tăng doanh số bán hàng nhé.
Xem thêm: https://www.it-s.vn/tin-tuc/marketing-o ... ai-ha-noi/
Nếu có nhu cầu quảng cáo vui lòng click vào đây
quangcaofacebook
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/06/2017 - 10:56

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN