Đánh giá Toyota Yaris iA mẫu 2017 giá 383 triệu đồng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Đánh giá Toyota Yaris iA mẫu 2017 giá 383 triệu đồng

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 25/06/2017 - 15:24

Mẫu sedan 2017 Toyota Yaris iA có mức giá bán thấp 16.815 USD cực kỳ hấp dẫn thực sự làm cho nhiều đối thủ chùn bước.

Ngoại thất hỗn hợp tinh xảo

xe yaris iA được chế tạo tại nhà máy Mazda tại Mexico và sử dụng loại động cơ 4 xi-lanh, thể tích 1.5 lít của Mazda và các đặc điểm đồ nội thất nhìn rất thân quen trong một dòng xe Mazda mới xuất hiện lại vài năm qua.

Với thiết kế cộng dồn tốt nhất, Toyota có thể nhanh chóng tạo nên Yaris iA với hình dáng có thể dễ lầm tưởng với Mazda 3. Tầm vóc và những tấm ốp bên cao của một chiếc sedan cùng giá bán 16.815 USD (~ 383 triệu đồng) tại Mỹ khiến iA trở thành 1 sự lựa chọn rất hợp lý. Mức giá đó cũng gạt đi các phàn nàn, thậm chí còn chinh phục cả công thức “tiền nào của ấy” ngay từ ánh mắt bên ngoài.
Hình ảnh
Nội thất vượt mặt những địch thủ

Yaris iA thực sự khiến các địch thủ khác phải xấu hổ khi bước vào bên trong, đồ nội thất với nguyên liệu nhựa và bọc vải. Cụm điều khiển có đặc điểm của ô tô toyota camry đối với màn hình cảm biến cỡ 7.0-inch hoạt động chính xác.

Những ghế ngồi trước thoải mái và được làm bằng chất liệu tốt, trong khi các ghế ngồi sau có chỗ để chân thoải mái. Còn nữa, bên trong đồ nội thất của Yaris iA với thân mình tương đối cao sẽ đem lại không gian gối đầu phù hợp với đa số các hành khách cao to.

Chặn đường êm dịu, tiết kiệm xăng

Trước nay Mazda MX-5 Miata đã được ví là mẫu xe vận tốc thấp mang đến cảm giác thú vị, thế nhưng tiềm năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h của MX-5 cũng đạt đến dưới 6 giây. Trong khi Yaris iA cũng thuộc diện ô tô chậm thế nhưng có cảm giác lái xe thú vị. Đối với động cơ nhỏ, Yaris iA có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chậm trong 8.7 giây và từ 0 – 135 km/h trong 16.8 giây.

Xét về đối thủ, có lẽ Honda Fit là đối thủ mạnh nhất với Yaris iA. Honda Fit có giá đắt hơn Yaris iA hơn 10 USD, và không đạt được các tính năng tiêu chuẩn, hay cảm giác lái xe thú vị như liên minh Mazda/Toyota. Rõ ràng, ô tô toyota fortuner vẫn là 1 địch thủ khó lòng mà đánh bại được trong thị trường xe giá rẻ nhất trong năm 2017.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN