Lý do dòng xe Toyota Vios được người sử dụng yêu thích?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Lý do dòng xe Toyota Vios được người sử dụng yêu thích?

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 21/06/2017 - 14:57

Mẫu xe hạng B - xe toyota vios được Toyota phát triển riêng cho các quốc gia châu Á và ngay tức khắc đã nhận được sự đánh giá cao trên thị trường, với sự chú ý và yêu thích của nhiều quý khách ở mọi lứa tuổi.

Tại Việt Nam, Vios lần thứ nhất được giới thiệu vào tháng 8/2003 và luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc sedan loại nhỏ, đối với doanh thu tích lũy đạt hơn 66.700 ô tô, chiếm xấp xỉ 50% thị phần, bình quân từ ngày đầu ra mắt cho đến nay. Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có 6.467 chiếc xe Vios đến tay quý khách VN.
Hình ảnh
Trên thực tế, oto toyota fortuner là sự cân bằng giữa trang bị trẻ trung và sự vận hành mạnh mẽ đi kèm khả năng tiết kiệm nhiên liệu... các yếu tố đã giúp chiếc ô tô trở thành sự tìm kiếm hấp dẫn với quý khách. Tại thị trường VN, Toyota Vios có những phiên bản Vios 1.5G (số tự động), Vios 1.5E (số tay), Vios J (số tay) và Vios Limo (số tay) với nhiều tìm kiếm đa dạng về màu sắc ngoại thất, hiện chiếc xe có giá bán từ 541 đến 622 triệu đồng.

Từ ngày 15/07/2016, toàn bộ bộ phận đại lý trên toàn thị trường, các quý khách đã thanh toán và nhận xe Toyota Vios (gồm 3 phiên bản G, E và J) sẽ được nhận một năm bảo hiểm vật chất ô tô (tương đương 1.5% mức giá trị xe), bao gồm BH vật chất riêng phần thân, vỏ ô tô và mất cắp toàn bộ ô tô, bảo hiểm thủy kích, tu sửa và thay thế phụ kiện Toyota zin (không tính khấu hao). Trong đó, BHTN cho người ngồi trên xe bán tải hilux sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN