Cách thông bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hiepphtho
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 16/02/2017 - 08:37

Cách thông bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu

Gửi bài gửi bởi hiepphtho » 10/06/2017 - 14:48

Cách thông bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, đường cống bị tắc sẽ chỉ dẫn Các bạn cách thông bồn cầu, đường ống nước bị tắc nhanh và dễ nhất. Không dừng lại ở đó, những cách thông bồn cầu, bòn rửa bát bị tắc này còn rất an ninh, thân thiết với môi trường xung quanh với các nguyên vật liệu có sẵn và khá hợp Chi phí. dưới đây là chiêu trò thông tắc ống nước tận nhà cực kì hiệu suất cao để Anh chị cùng xem thêm.những chúng ta cũng có thể thông bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu cũng như đường cống mà không cần dùng hóa chất độc hại với các nguyên liệu sạch, dễ tìm có thể mua sẵn hay để trong nhà dùng ngay khi cần đến, không cần để đến lúc bị kẹt bồn mới rối lên tìm cách chữa trị!

Bồn đây Tức là cái "sink" rửa chén trong nhà bếp, cái bồn tắm, và cả cái bồn... Cầu. Đương nhiên có những lúc chúng bị tắc, kẹt, phải không? Hoàn toàn có thể bạn đã lường trước trường hợp này có thể xảy ra bất kỳ khi nào, nên đã sắm sẵn một số trong những loại dung dịch, với thành phần đó là hóa chất cực mạnh, để làm tiêu bất kỳ chướng ngại nào trong đường cống. Nhưng chắc bạn cũng biết những dung dịch đó đều là rất độc hại, không có gì đảm bảo an toàn là không tác động tới da tay khi sử dụng tương tự như nếu để không kĩ, vô tình để những bé lấy phải lấy ra ăn hay nghịch ngợm thì cũng khá mất an toàn. Hoặc do lo ngại như bên trên nên lúc mua về để sẵn trong nhà thì cất kỹ, và ghi giấu cảnh giác để khỏi lầm với những bình nước rửa khác. Đến khi có việc xảy ra thì thường là các bạn quên mất, không biết mấy tháng trước – thậm chí vài năm vừa qua – mình cất giấu chúng ở đâu. Mà chờ đến khi bị tắc, hay nước thoát chậm rồi mới rối lên đi kiếm cách giải quyết thì cực kì đau đầu, cũng như khó chịu, bất tiện trong những lúc sử dụng khi bồn bị tắc. để hạn chế các thực trạng đáng tiếc như bên trên các bạn có thể tìm hiểu thêm 1 cách khá là hiệu suất cao sau đây:Công thức:

Lấy 1 cup baking soda (Bicarbonate de Soude) (Công thức hóa học là NaHCO3), 1 cup muối, và ½ cup giấm trắng. (Nhìn chung thì tỉ lệ được xem là 1 : 1 : 0,5).
Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch "cây nhà lá vườn", rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn.
Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lỗ thoát nước trong bồn và lòng cống.
Rác bám, tóc tai, và những chất phế thải lưu trữ nhiều năm trong số đó sẽ rã mềm và tơi ra bên dưới công dụng của dung dịch baking soda + muối + giấm trắng. Tiếp đấy là luồng nước sôi rót xuống, mọi sự sẽ trôi đi tất tần tật, đảm bảo không còn "em" nào to gan trụ lại được để gây tắc nghẽn lưu thông nữa. Vậy là điểm của bạn đã được giải quyết nhanh gọn lẹ và đơn giảnRất cần phải nói thêm rằng, sẵn cây nhà lá vườn, thành lớp bên trong công thức trên lại không tồn tại hạn sử dụng, luôn luôn có sẵn nên lâu lâu bạn xả bồn một lần cho dù nó đang chưa tắc, để ngăn cản các tình huống nan giải cần nhiều công phu hơn. chính vì cái dung dịch tự chế này còn có một ích lợi phụ, đây là không làm hư hại đường cống, tựa như các thứ hóa chất dịch vụ thương mại khác - khi bạn đã đổ hóa chất Thương mại dịch vụ xuống rồi, và cái chất ấy vẫn còn đọng nội địa cống, thì phải chờ cho tiêu hết, và đường cống sạch trơn mới có thể dùng lại được.Nói thêm về công dụng của Banking Soda và giấm chua:

1. Banking Soda:Banking soda là tên thường được sử dụng của thuốc tiêu mặn, thuốc này có tên thường gọi tiếng Pháp là Natri Bicarbonate hay Bicarbonate de soude.

Bicarbonate de soude/Baking soda là một trong hợp chất màu trắng có công thức NaHCO3, có dạng bột.
Nồng độ pH (1% trong nước): 8.0~8.6.

Bicarbonate de soude/ Baking soda (thuốc tiêu mặn) nói theo một cách khác là 1 sản phẩm "tuyệt vời" được sử dụng rất phong phú và đa dạng đa số ở mọi mặt từ nấu nướng, pha chế mỹ phẩm, đến làm vườn, cả về mặt dọn dẹp và sắp xếp, tẩy rửa do năng lực phân hủy sinh học, không ô nhiễm và độc hại cho sức khỏe cũng nhưng không có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh của nó.
công dụng của Bicarbonate de soude/Baking soda trong làm bánh.

là một trong những tác nhân nhân gây nở hoặc thành phần kiềm, ở môi trường thiên nhiên ẩm và nhiệt độ cao sẽ xảy ra hiện tượng giải phóng khí carbon dioxide CO2, điều đó giúp cho sự tăng thêm thể tích ở bột.
phần tử axit có trong bicarbonate de soude/baking soda thêm phần làm nhanh quá trình giải phóng khí CO2 cũng như sa thải "dư vị" trong tiến trình nướng.
thời gian và cách bảo quản Bicarbonate de soude/Baking soda.

Bicarbonate de soude/baking soda rất có thể sử dụng không thời gian tuy vậy với điều kiện phải được cất giữ trong hộp bí mật và ở môi trường khô ráo.
Làm sao thì biết được Bicarbonate de soude/ Baking soda còn sử dụng được?

Dễ nhất là cho một ít Bicarbonate de soude/ Baking soda vào một trong những cái chén bé dại rồi cho vài giọt dấm vào chung. Nếu hỗn hợp sủi bọt thì có nghĩa bicarbonate de soude/baking soda còn sử dụng được. Và Ngược lại thì Cả nhà cho vào thùng rác nhé.
2. Giấm chuaGiấm chua, ngoài ích lợi như đã nói ở bên trên, lại còn có tương đối nhiều công dụng khác, ví dụ như chế xà bông dùng trong máy rửa đĩa chén. Đi chợ, chỉ việc mua loại xà bông rẻ tiền nhất. Lôi ra dùng, mình sẽ đổ thêm vài muỗng dấm vào nội địa rửa chén là hoàn thành. Bao nhiêu dầu mỡ cũng trở nên tẩy ra hết, chén đĩa sẽ sạch bóng, sáng choang, lại tiết kiệm ngân sách được tiền.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN