Toyota Tacoma quyết đấu với Colorado phiên bản ZR2 của GM

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Toyota Tacoma quyết đấu với Colorado phiên bản ZR2 của GM

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 09/06/2017 - 17:43

2017 Chevrolet Colorado ZR2 và 2017 Toyota Tacoma TRD Pro được đánh giá là hai địch thủ “không đội trời chung” trong phân khúc siêu xe bán tải hạng trung.

Xem thêm : bán colorado 2015 giá rẻ

2017 Toyota Tacoma TRD Pro thuộc loại siêu xe bán tải tầm trung có thể di chuyển nhiều địa hình vô cùng tốt. Nhưng không chịu đứng gần, Chevrolet vừa tung ra mẫu bán tải mới 2017 Colorado ZR2 tại 2016 Los Angeles Auto show đối với hai lựa chọn cơ chế như một lời thách đố cùng địch thủ tới từ Toyota.
Hình ảnh
Tin vui mới nhất đối với 2017 Colorado ZR2 đó là hệ thống treo của siêu xe đã được Chevy chuyển sang loại bộ phận treo đối với van treo năng động (DSSV), vốn là loại thiết bị được sinh ra chủ yếu tại các dòng xe đua. Trong thực tế, Chevrolet Camaro Z/28 chính là 1 trong những xe sản xuất hàng loạt đầu tiên của Chevy sử dụng loại giảm chấn DSSV và tới nay là Colorado ZR2 mới được trang bị để đáp ứng khả năng chạy nhiều địa hình.

Xem thêm mua xe colorado 2016

Trong khi đối thủ 2017 Tacoma TRD Pro sử dụng những lò xo cuộn từ danh mục dụng cụ của gia đình TRD và loại suy giảm sóc trước và sau của Fox. Sự gắn kết này đã minh chứng được tiềm năng chạy địa hình phức tạp với bùn lầy của xe ở Hawaii.

Xét về động cơ Colorado ZR2 mới sử dụng loại cơ chế V6, dung tích 3.6 lít, cho hiệu suất 308 mã lực, tương tự như những mẫu Colorado khác. Còn siêu xe bán tải của Toyota có động cơ kết cấu 4 xi-lanh, thể tích 3.5 lít, cho công suất chậm hơn hẳn với ngưỡng 278 mã lực. Mặc dù vậy, tiềm năng bứt tốc của Tacoma TRD Pro từ 0 – 100 km/h đạt 7,4 giây, nghĩa là chỉ chậm hơn 0,3 giây so với xe của Chevy.

Cả hai siêu xe đều có bộ phận khóa sau vi sai khởi động bằng điện tử. Thế nhưng siêu xe Colorado ZR2 của Chevy lại vượt trội hơn Toyota Tacoma TRD Pro khi trang bị cả loại khóa vi sai điện tử cho phía trước.

Xem thêm giá xe colorado 2017

Hai địch thủ này cũng đều có bộ phận treo ngang nhau. Tuy nhiên, xe của Chevy đã đi xa hơn để có thể phòng tránh đá nhờ cản trước và sau được sửa đổi, tương tự như có 1 khoang để dự trữ lốp dự phòng bên dưới khoang tải.

Như thế, so sánh trên giấy tờ cả hai mẫu này đều “ngang cơ” nhau về nhiều điểm, rất khó có thể kết luận 2017 Chevrolet Colorado ZR2 sẽ hạ bệ 2017 Toyota Tacoma TRD Pro hay ngược lại.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN