Chevrolet Colorado ZH2 sẽ được lãnh đạo Mỹ sắp xếp thử nghiệ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Chevrolet Colorado ZH2 sẽ được lãnh đạo Mỹ sắp xếp thử nghiệ

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 07/06/2017 - 00:14

General Motors (GM) đã chính thức triển khai dòng xe chevrolet colorado 2015 di chuyển bằng hydro hoá lỏng (pin xăng) sẽ được quân nhân Mỹ đưa vào chạy thử để xây dựng nên siêu xe quân sự.

Kế thừa khá nhiều từ thiết kế, từ nguyên phiên bản Chevrolet Colorado, chiếc ZH2 Concept được sáng tạo lại hàng loạt chi tiết để có thể phục vụ cho tiêu chí sử dụng trong những công việc quân sự; độ chắc nguyên vật liệu, hệ thống treo hoàn toàn riêng biệt đối với độ tương ứng cao những loại địa thế không giống nhau, bộ lốp địa hình to bản với bộ vành 17", nguyên vật liệu Kevlar chịu va đập (vật liệu dùng làm áo chống đạn) được sử dụng cho mui siêu xe, chắn bùn và cản trước/sau...
Hình ảnh
Đáng chú ý nhất tại mẫu xe dùng nhiên liệu xanh là ở sáng tạo động cơ. xe chevrolet colorado 2016 dùng một bộ pin nhiên liệu hydro có năng lượng 94 kW cung cấp dung lượng cho môtơ điện hiệu suất 177 mã lực, truyền động bốn bánh với phạm vi hoạt động trên 200km.

Khi chuyển động, Colorado ZH2 có thể sản xuất 2 lít nước mỗi giờ. Bên cạnh đó, GM cho biết, bộ phận pin tế bào nhiên liệu này còn có thể cung cấp điện cho một bệnh viện dã chiến cỡ nhỏ hoặc chạy các thiết bị liên lạc trong nhiều giờ.

Bộ phận pin nhiên liệu này có thể thế chỗ nhanh chóng trên trận chiến, hơn thế nữa cũng tiết kiệm chi phí xăng dầu so với cơ chế nhiên liệu hiện nay. Đồng thời, nhờ công nghệ làm mát và chạy êm ái, chiếc siêu xe có khả năng thoát ra tầm giám soát của các thiết bị ở tầm nhiệt và dò tìm từ xa.

GM cho biết hãng có khả năng trang bị hệ thống điện phân nước thành xăng dầu, thế nhưng mức phí chế tạo và các vấn đề thiết kế, chế tạo khác đã khiến hãng không tạo được cơ chế vĩnh cửu cho xe.

chevrolet colorado 2017 có một chi tiết thiết kế khá li kỳ là phần nắp khoang đồ đạc được gắn kết rất nhiều tính năng: gắn kết cửa hút không khí, đóng vai trò là bộ phân chia nguồn nhiên liệu ( EPTO - Exportable Power Take-Off) - cho phép người điều khiển chuyền dòng điện một chiều từ pin nhiên liệu sang dòng điện xoay chiều (240V hoặc 120V) để dùng cho các thiết bị smartphone vi khác.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN