GM đem đến sự sống mới cho dòng xe Chevrolet Spark

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

GM đem đến sự sống mới cho dòng xe Chevrolet Spark

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 05/06/2017 - 21:24

Đại diện văn phòng giám sátề khí thải của bang California (CARB) – nơi có quy định về mức khí thải của xe hơi khó nhất nhất nước Mỹ - đã chính thức xác nhận thông tin về việc GM đăng kí kiểm tra mức khí thải để bán một mẫu ở bang này, đó là xe cruze ltz 2017.

Đây là động cơ được nhận xét là sự tự tin của GM với bản cải tiến của Chevrolet Spark không chỉ về sáng tạo mà cả những vượt trội về hiệu suất động cơ và bảo vệ không gian.

Theo những thông tin của truyền thông chuyên ngành tại Mỹ, Chevrolet Spark Activ sẽ có mặt trên khắp thị trường xe hơi lớn thứ hai thế giới, sau California.
Hình ảnh
xe oto chevrolet cruze 2016 có những chi tiết phù hợp với nhiều thị trường không giống nhau trên thế giới, đối với cụm đèn pha thuộc dạng chiếu, các chi tiết làm đẹp bằng đèn Led, cụm dèn sương mù trẻ trung.

Phía trong siêu xe là những dãy ghế ngồi hai tông mà xám/đen cùng các điểm nhấn gam màu vàng (chất liệu vẫn bằng vải theo xu hướng chung của thị trường), màn hình cảm ứng đi kèm bộ phận dẫn đường, khung đồng hồ chính là sự kết hợp giữa một màn hình LCD và 1 đồng hồ truyền thống,.

Bên cạnh đó, một số thông tin bị phát tán từ CARB cho thấy những mẫu Chevrolet Spark Activ nhiều khả năng được trang bị động cơ I4 1.4L dẫn động cầu trước, cho hiệu suất 98 mã lực và momen xoắn cực đại 128 Nm kèm theo.

Một số thiết kế đáng quan tâm trên mẫu xe này bao gồm: hệ thống thư giãn do GM tăng trưởng mang tên Onstar, hệ thống điều khiển hành trình, bộ phận hiển thị áp suất lốp…

Những thiết kế an toàn bao gồm: bộ phận ổn định thân siêu xe điện tử, hệ thống hỗ trợ lên dốc, hệ thống nhắc nhở làn đường, camera và cảm biến lùi…

Hiện tại, chevrolet 2015 cruze từ chối trả lời về thông tin này, nhưng nếu mọi việc đúng kế hoạch ra mắt thị trường, nhiều khả năng mẫu xe Spark Activ sẽ bắt đầu xuất hiện lại tại triển lãm Los Angeles vào mùa thu năm nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN