GM đầu tư nhiều thiết kế mới cho hộp số dòng xe Colorado

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

GM đầu tư nhiều thiết kế mới cho hộp số dòng xe Colorado

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 03/06/2017 - 01:01

Sau lúc giới thiệu phiên bản cập nhật cho năm 2017 tại Brazil, GM vừa cho biết sẽ nâng cấp thêm phiên bản cơ chế mới và hộp số tự động 8 cấp. Cụ thể, cơ chế V6 hoàn toàn mới có dung tích 3.6 lít sẽ được thiết kế cho colorado 2017 cho hiệu suất 308 mã lực, mô men xoắn 372 Nm. Nhờ một số nâng cấp tại van biến thiên và công nghệ linh động dừng 2 xi lanh khi không cần thiết giúp động cơ có mức tiêu hao xăng dầu ấn tượng, không nhiều hơn là bao so với phiên bản 4 xi lanh thể tích 2.5 lít.
Hình ảnh
Bên cạnh cơ chế, cải tiến đáng quan tâm nhất trên xe bán tải colorado 2016 nằm tại hộp số linh động 8 cấp và ngẫu nhiên trở thành chiếc bán tải đầu tiên trong phân khu sở hữu hộp số này. Hộp số mới được ra mắt cho tiềm năng di chuyển số mượt hơn, chịu tải tốt cũng như tối ưu mức tiêu hao xăng dầu khi di chuyển đường xa trong khi về trọng lượng và kích thước sắp như không thay đổi so với phiên bản hộp số 6 cấp.

Nhiều khả năng bản cơ chế V6 3.6 lít gắn kết cùng hộp số tự động 8 cấp sẽ được GM cung cấp tại 1 số thị trường phát triển như Mỹ. Các đất nước như khu vực Đông Nam Á có khả năng chỉ được bán ra xe chevrolet colorado 2015 bản cơ chế Duramax 4 xi lanh 2.5 lít đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN