Chevrolet Orlando bản 2017 sử dụng số sàn được công bố lần đ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Chevrolet Orlando bản 2017 sử dụng số sàn được công bố lần đ

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 31/05/2017 - 23:02

Chevrolet sản xuất thêm phiên bản colorado 2017 1.8 LT (Số sàn) bên cạnh dòng Chevrolet Orlando 1.8 LTZ (Số tự động) đã được khách hàng luôn tin dùng trong suốt thời gian qua.

Chevrolet Orlando 1.8 LT được ra mắt tương trợ các người mua kinh doanh dịch vụ có thêm sự lựa chọn thích hợp với kinh tế của mình, mà có một chiếc xe với chỗ ngồi rộng rãi.

Chevrolet Orlando sở hữu các tiện ích và công nghệ thông minh vượt bậc trong phân khu, tuyệt vời cho phong cách sống hiện đại.

Xem mẫu Chevrolet Colorado 2016 tại đây : https://goo.gl/ZG9D3x
Hình ảnh
Bề ngoài cùng thiết kế chắc khỏe, mạnh mẽ, trẻ trung, thế nhưng cũng hơn thế nữa đem đến cho khách hàng cảm giác thanh lịch, sang trọng của dòng xe đa dụng dành cho gia đình hoặc kinh doanh sản phẩm.

An toàn số 01 khung, siêu xe có kết cấu vững chắc khi sử dụng thép cường lực tại những vị trí trọng yếu và những thanh gia tăng cứng cam kết sự an toàn vượt trội.

Chevrolet Orlando 1.8 LT mới được sáng chế trở thành chiếc siêu xe AT vượt bậc cho bạn và các người thân yêu nhờ những tính năng an toàn thông minh chủ động và thụ động.

Khung xe sử dụng thép cường lực ở những vị trí trọng điểm tương trợ hấp thụ lực tối ưu khi xuất hiện tai nạn.

Khoang khách rộng rãi sáng tạo linh động ở hàng ghế 2-3 có thể chở tới 7 người hay vận chuyển hàng kích thước lớn nhất phân khu, rất thuận tiện cho việc chạy xa.

Dãy ghế thứ hai và thứ ba có thể gập đồng thời hoặc độc lập, tạo nên không gian lớn để đựng hàng hoá hay vật dụng cồng kềnh. Thậm chí khi gập lại tạo nên 1 mặt phẳng, khoang hành khách còn có thể trở thành một chiếc giường di động loại lớn.

Hai dãy ghế phía sau rất linh hoạt gập được 16 kiểu cùng các chốt gập, mở nhẹ nhàng, colorado chevrolet tương trợ bạn thoải mái sắp xếp chỗ cho gia đình, bạn bè, mang thêm nhiều đồ dùng, hay còn có khả năng mang cả thú cưng đi cùng trong những chuyến hành trình của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN