Tham khảo tin tức lịch sử phát triển của các mẫu bán tải Che

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Tham khảo tin tức lịch sử phát triển của các mẫu bán tải Che

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 28/05/2017 - 21:12

Những gì Chevrolet tạo ra khi chính thức sx Series 490 Light Delivery và ô tô bán tải Model T ở Flint, Michigan, thị trường Mỹ vào năm 1918 không những là một chiếc xe bán tải mà đã trở thành một vật sản trong suốt một thế kỉ qua.

Liên tiếp cải tiến, chevrolet cũ luôn miệt mài theo đuổi đam mê cho ra đời các chiếc ô tô bán tải ưu việt nhất với hiệu suất tối ưu. Chính bởi điều này, Chevrolet luôn chiếm được sự ủng hộ nhiệt tình từ người yêu ô tô và quý khách trên toàn cầu.
Hình ảnh
Hiện tại, nhiều chiếc ô tô tải Chevrolet từ lâu năm vẫn chuyển động tốt như là một bằng chứng cho cam kết của GM về việc chế tạo các chiếc ô tô chất lượng cao. Hiện nay, toàn bộ các chevrolet cruze đều được sản xuất dựa vào nguyên tắc và quy trình gắn kết chất lượng trong chế tạo của GM toàn cầu (Built-In Quality) nhằm đảm bảo độ bền vững và tin cậy của mỗi chiếc xe hơi.

“Chúng tôi vô cùng cảm ơn những quý khách thân thiết đã tin dùng mẫu xe tải của Chevrolet trong suốt những năm qua. Chiếc ô tô Colorado được mang tới hiện tại là sự tiếp tục mở rộng di sản ô tô tải của chúng tôi. Với vẻ ngoài cứng chắc và khỏe mạnh, thiết kế tinh xảo, cơ chế vượt bậc, tiềm năng khắc phục nhanh nhạy và chuyển động tốt trên mọi địa hình, Colorado là 1 bước phát triển hiển nhiên của Chevrolet trong dòng xe bán tải.”, Tổng giám đốc GM Thái Lan & Chevrolet Sales TL Wail A. Farghaly chia sẻ.

Bên dưới là những mốc trong lịch sử ô tô bán tải Chevrolet:

- Chevrolet Canopy 1922 dùng khung gầm ô tô du lịch dòng 490 Series, với trang bị hộp số tùy chỉnh 3 cấp đi kèm động cơ 4 xi-lanh với trục cam thấp (OHV) và vùng chịu tải có mái che.

- Chevrolet Colorado (2016 đến nay) là mẫu xe bán tải hạng trung có tiếng nhất của Chevrolet và có vai trò quan trọng trong việc nâng cao danh tiếng của Chevrolet trên thế giới. Một số bản Colorado dùng cơ chế Duramax, động cơ sản xuất ở Thái Lan đã có nhiều giải thưởng danh giá.

- Chevrolet Colorado High Country Storm (2017) sản xuất ở Thái Lan hiện là mẫu bán tải hàng đầu của Chevrolet. Sáng chế nam tính lôi cuốn và khả năng chuyển động ưu việt khiến cho Colorado High Country Storm trở thành chiếc oto chevrolet lý tưởng cho cả việc đi lại hàng ngày lẫn vận chuyển nặng. Trên bản dành riêng cho Thái Lan, gói Colorado High Country STORM tăng cường tính năng và tiềm năng vận hành đối với màu xanh Blue Me Away mới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN