Triệt lông vĩnh viễn có thật không

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Triệt lông vĩnh viễn có thật không

Gửi bàigửi bởi maichi8090 » 24/05/2017 - 13:37

HỎI: Cho mình hỏi triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có vĩnh viễn thật không? Vì mình nghe nói trước đây triệt bằng Lazer vẫn bị mọc lại sau vài năm
ĐÁP: Trên thực tế thì khó đảm bảo sẽ không mọc lại lông nhưng nếu có mọc lại sẽ mảnh như lông tơ

HỎI: Bao nhiêu tuổi mới được triệt lông?
ĐÁP: Người đủ 16 tuổi là có thể

HỎI: Tôi muốn triệt lông nhưng sợ triệt rồi có bị ảnh hưởng đến da, cơ quan khác không? Tôi có suy nghĩ triệt lông giống như xạ trị nên sợ sẽ bị ung thư hoặc làm cháy da. Xin được tư vấn
ĐÁP: Chào bạn, máy triệt lông vĩnh viên Laser Diode đã được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến da hay bị ung thư như chị lo lắng nhé. Khi triệt lông, những tia Laser sẽ được chiếu rất nông, chỉ vừa tới lớp nang lông là dừng lại, chứ không xuyên qua da, nên không ảnh hưởng đến cơ quan nào hết. Hơn nữa tia này bị Melanin hấp thu, nên chỉ có nang lông hấp thu thôi, hoàn toàn không xảy ra tình trạng cháy hay bị ung thư da nhé.

HỎI: Tôi muốn triệt lông vĩnh viễn vùng nách, bikini và chân nhưng hình như trước khi triệt phải wax sạch lông. Wax phần tay, chân thì tôi chịu được chứ wax bikini rất đau (đã thử và giờ vẫn sợ). Xin bác sĩ cho biết có cách nào để triệt lông mà không cần wax hoặc wax ít đau không? Cảm ơn bác sĩ!
ĐÁP: Chào bạn. Mình không biết bạn đã wax lông ở đâu mà bị ám ảnh như thế. Trước khi tiến hành triệt lông bằng máy Diode Laser, khách sẽ được cạo nhẹ cho lông ngắn bớt, rồi sẽ bôi gel để tiến hành chạy máy. Bên mình sẽ không wax lông như bạn vừa kể, vì như thế sẽ rất đau và khó chịu. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
maichi8090
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/01/2017 - 16:04

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN