Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Vẫn mở rộng cửa cho nhà ở thu nhập bình dân

Hôm nay, 16/07/2018 - 01:47

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 19/05/2017 - 17:53 
haithai01

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Thông số 06/2016 của NHNN chính thức có tác động từ ngày 1 - 1 - 2017, tác động trực tiếp tới nhà đất. Theo đó, hệ số rủi ro của các khoản để mua bán nhà đất tăng từ 150% lên 200% và tỷ số dùng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn của hệ thống ngân hàng cũng giảm từ 60% xuống 50%. Quy định này ảnh hưởng như thế nào đến thị trường bất động sản?

Tin tức dự án : nội thất dự án victoria village có gì khác biệt

Đại diện 1 số ngân hàng thương mại cho biết, làm Thông số 06, ngân hàng sẽ giám sát chặt chẽ hơn về việc rót vốn cho những dự án bất động sản, làm đúng quy định của NHNN. Thế nhưng, khoản vay đối với người mua nhà để sinh sống, có thu nhập đảm bảo, đặc biệt là các chung cư trị mức giá 1,5 tỷ đồng xuất hiện lại vẫn được tiếp cận nguồn vốn vay bình thường.

Một số ngân hàng vẫn đang đưa ra những gói tín dụng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi. Cụ thể, Ngân hàng OCB đang thực hiện gói cho vay 3.000 tỷ đồng, vận dụng tới hết 30/4/2017 để vay mua nhà đất, vay khắc phục nhà với lãi suất chỉ tại mức 5,99%/năm; đảm bảo thủ tục dễ dàng để đảm bảo kịp thời mục đích dùng vốn của khách hàng.

Tin tức dự án : giá bán căn hộ the sun avenue

Bà Vũ Thu Hằng, GĐ Khối khách hàng cá nhân Ngân hàng ABBanK, cho biết nguyên năm 2017, NH triển khai gói cho vay kinh doanh, vay tiêu dùng, trong đó có vay mua nhà - đất với hạn mức 5.000 tỷ đồng, mức lãi suất từ 6,49-8,49%/năm.

Lãnh đạo 1 ngân hàng thương mại lớn, có trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh cho biết, các căn hộ nhà ở mà ngân hàng đang thực hiện bảo lãnh vẫn đẩy mạnh cho vay bởi trước đây đã kiểm định kỹ lưỡng. Tình trạng các người mua nhà là mục đích thật, để sinh sống và mức thu nhập ổn định vẫn được giải ngân, do đây là những khoản vay ít rủi ro. “Chúng tôi sẽ kiềm chế rót vốn vào những căn hộ bất động sản mà tiềm ẩn bắc trắc, vay tiền ngân hàng để đầu cơ lướt sóng, nhất là là những căn hộ đẳng cấp, có giá trị lớn chắc chắn sẽ bị siết chặt hơn trong năm nay.

Tin tức dự án : giá bán căn hộ the park avenue


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: